Ngày 31 Tháng 7, 2015 | 10:51 AM

Vợ Bình Minh hồi hộp đón tiếp Thủ tướng Anh

  MỚI NHẤT

Anh Thơ là Phó giám đốc Hội đồng Anh TP HCM nên chị được giao nhiệm vụ tổ chức chương trình về văn hóa cho Thủ tướng.

 

Trưa 30/7, Anh Thơ - bà xã Bình Minh - có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm (TP HCM) để đón tiếp Thủ tướng Anh David Cameron nhân dịp ông sang thăm Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Anh Thơ làchị là PGĐ Hội đồng Anh, là cơ quan về Văn hóa giáo dục của Vương quốc Anh nên được giao nhiệm vụ tổ chức chương trình về văn hóa cho TT 
Trưa 30/7, Anh Thơ - bà xã Bình Minh - có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm (TP HCM) để đón tiếp Thủ tướng Anh David Cameron nhân dịp ông sang thăm Việt Nam.
2-2250-1438311724.jpg
Anh Thơ mặc áo dài truyền thống. Chị khoe, áo dài được nhà thiết kế Công Trí thực hiện trong vòng hai ngày, giúp chị tự tin hơn khi diện kiến Thủ tướng Anh.
7-6803-1438311724.jpg
Trước khi sự kiện diễn ra Anh Thơ khá hồi hộp.
Thêm một kỷ niệm rất đẹp trong cuộc đời đi làm của mình khi được hân hạnh nhận lãnh và chịu trách nhiệm cho chương trình về văn hoá của Thủ tướng Anh tại TP. HCM.
Anh Thơ tâm sự, đây là một kỷ niệm rất đẹp trong sự nghiệp của chị.
6-9814-1438311724.jpg
'Bà mẹ hai con' rạng rỡ tiếp đón Thủ tướng Anh David Cameron.
Anh Thơ cho biết, chuyến công tác lần này của Thủ tướng Anh nhằm hỗ trợ Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục,

Chuyến công tác lần này của Thủ tướng Anh nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương ở tất cả lĩnh vực, tiếp tục triển khai hiệu quả các cơ chế đối thoại chính trị - an ninh - quốc phòng, kinh tế - thương mại sẵn có giữa hai nước Anh và Việt Nam. Bên cạnh đó còn hỗ trợ Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, hợp tác về khoa học công nghệ, văn hóa nghệ thuật...

5-9947-1438311724.jpg

Anh Thơ là một trong những bà vợ nổi tiếng của showbiz Việt. Chị và diễn viên - MC Bình Minh kết hôn hơn 7 năm nay, đã có với nhau hai con gái. Anh Thơ luôn là hậu phương vững chắc, ủng hộ Bình Minh trong kinh doanh lẫn nghệ thuật. Về phần mình, Anh Thơ cũng luôn nỗ lực phấn đấu để khẳng định bản thân, không 'dựa hơi' ông xã nổi tiếng.

Theo Hàn Quốc Việt

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC