Ngày 14 Tháng 9, 2021 | 01:00 PM

Việt Hương tiết lộ ông xã và toàn bộ ekip đều kiệt sức sau 2 tháng ròng rã làm từ thiện, một lần nữa khẳng định không đứng ra kêu gọi bất kỳ ai

  MỚI NHẤT

Sau ngày 15/9, khi Sài Gòn dần mở cửa lại phần nào, NS Việt Hương sẽ ngừng việc hỗ trợ người dân để lấy lại tinh thần và sức khỏe.

Gần 3 tháng rong ruổi khắp ngõ ngách TP.HCM để phân phát lương thực cho bà con, Việt Hương và đội ngũ gặp không ít khó khăn. Hôm nay ngày 13/9, trong đoạn livestream trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ đề cập đến ồn ào những ngày qua và cập nhật tình hình sức khoẻ của nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã cô.

Việt Hương bộc bạch: "Tôi nhắc lại một lần nữa, tôi tự bỏ tiền làm từ thiện, không kêu gọi quyên góp từ bất cứ ai, dù chỉ một đồng. Trong hai tháng qua, tôi đã làm từ thiện hết mình và tới ngày 15/9 này mở cửa lại Sài Gòn phần nào nên tôi phải ngưng lại để còn nhìn ngó tình hình, chứ không phải cắm đầu cắm cổ làm hoài. Làm từ thiện cũng phải suy nghĩ".

Việt Hương tiết lộ ông xã và toàn bộ ekip đều kiệt sức sau 2 tháng ròng rã làm từ thiện, một lần nữa khẳng định không đứng ra kêu gọi bất kỳ ai - Ảnh 2.

Việt Hương tiết lộ ông xã và toàn bộ ekip đều kiệt sức sau 2 tháng ròng rã làm từ thiện, một lần nữa khẳng định không đứng ra kêu gọi bất kỳ ai - Ảnh 3.

Việt Hương khẳng định tự bỏ tiền túi ra để làm từ thiện, không kêu gọi quyên góp từ bất cứ ai, dù chỉ một đồng

Về tình hình sức khoẻ của nhạc sĩ Hoài Phương, nữ nghệ sĩ cho biết: "Toàn bộ ekip của tôi đã mệt rã rời, chồng tôi hôm nay mất tích vì sưng hết chân, đi không nổi nữa. Tuy nhiên, đến giờ tôi vẫn sung, vẫn làm, làm đến ngày cuối cùng. Mọi người có thấy chồng tôi sáng nay đâu không? Cái chân chồng tôi sưng quá, mưng mủ nhiễm trùng, đi không nổi nữa nên nằm một chỗ rồi. Chồng tôi hôm nọ vác gạo nhiều quá không thấy đường nên đâm vào cửa nhà người ta, giờ nhiễm trùng sưng chà bá rồi".

Bên cạnh đó, Việt Hương có những chia sẻ xoay quanh lùm xùm của các cá nhân được nữ nghệ sĩ tặng xe cứu thương: "Tôi nói luôn, toàn bộ xe cấp cứu, cứu thương, chở linh cữu tôi đã trao cho người khác và tính tôi đã trao là xong, không hỏi lại. Tính tôi cho ai là cho luôn, không hỏi tới xem họ làm cái gì. Tôi chỉ biết bỏ tiền mua và trao tặng cho họ để họ làm, như nhóm mai táng 0 đồng hay anh Đoàn Ngọc Hải, không quan tâm đến những việc sau đó. Bởi vậy nên mọi người đừng hỏi lại tôi về những chuyện không liên quan đến tôi".

Việt Hương tiết lộ ông xã và toàn bộ ekip đều kiệt sức sau 2 tháng ròng rã làm từ thiện, một lần nữa khẳng định không đứng ra kêu gọi bất kỳ ai - Ảnh 4.
Việt Hương cho biết toàn bộ ekip của mình đều đã kiệt sức sau 2 tháng ròng rã hỗ trợ bà con khó khăn ở TP.HCM
Việt Hương tiết lộ ông xã và toàn bộ ekip đều kiệt sức sau 2 tháng ròng rã làm từ thiện, một lần nữa khẳng định không đứng ra kêu gọi bất kỳ ai - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã của Việt Hương còn bị sưng to, mưng mủ ở chân vì làm việc quá sức

 Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC