Ngày 14 Tháng 7, 2020 | 03:30 PM

Việt Hương - Hoài Phương kỷ niệm 14 năm bên nhau

  MỚI NHẤT

Danh hài Việt Hương kỷ niệm ngày cưới ông xã, nhạc sĩ Hoài Phương, lần thứ 14 hôm 12/7 bằng tiệc thân mật tại nhà riêng ở California, Mỹ.

Việt Hương - Hoài Phương kỷ niệm 14 năm bên nhau - Ảnh 2.

Vì Covid-19, Việt Hương (mặc xường xám hoa) không thể tổ chức tiệc mừng ngày cưới ở nhà hàng, thay vào đó chị cùng ông xã mời người thân tới nhà chia vui. Cách đây 14 năm, Việt Hương và Hoài Phương chính thức là vợ chồng. Hiện con gái đầu lòng của cặp đôi, bé Elyza, 13 tuổi.

Việt Hương - Hoài Phương kỷ niệm 14 năm bên nhau - Ảnh 3.

Nữ danh hài mời những người bạn thân thiết tại Mỹ trong đó có nghệ sĩ Hoài Tâm (trái) tới dự. Không gian bữa tiệc được trang trí đơn giản với bóng bay, hoa tươi do khách mời mang tặng hoặc nhạc sĩ Hoài Phương tự cắm.

Việt Hương - Hoài Phương kỷ niệm 14 năm bên nhau - Ảnh 4.

Hoài Phương (áo hồng) không giấu được hạnh phúc. Anh gọi vợ là 'em yêu' và nhắn nhủ: '14 năm qua mình đã tiến một bước xa về mọi mặt. Nhưng điều quan trọng là hình như mình càng yêu thương nhau hơn'. Nam nhạc sĩ biết có những lúc anh khiến bà xã chưa hài lòng nhưng hứa nỗ lực để tự hoàn thiện bản thân. Hoài Phương nói lời yêu đến vợ một cách lãng mạn dù trải qua nhiều năm chung sống.

Việt Hương - Hoài Phương kỷ niệm 14 năm bên nhau - Ảnh 5.

Trái ngọt tình yêu của cặp nghệ sĩ là Elyza (giữa). Bé học giỏi văn hóa và siêng tham gia các hoạt động thể chất trong đó có võ thuật. Lúc Việt Hương về Việt Nam chạy show, Hoài Phương đảm nhận vai trò của cả bố và mẹ trong việc nuôi dạy con gái. Anh hướng dẫn Elyza những kỹ năng cơ bản để xoay xở cuộc sống như nấu nướng, may vá, sửa chữa đồ đạc...

Việt Hương - Hoài Phương kỷ niệm 14 năm bên nhau - Ảnh 6.

Hôn nhân của Việt Hương và Hoài Phương tràn ngập tiếng cười nhờ sự hài hước của nữ danh hài lẫn tình yêu nam nhạc sĩ dành cho vợ. Hoài Phương từng tâm sự tình cảm là thứ keo bền chặt giúp kết nối hai người chứ không phải một yếu tố ngoại cảnh nào khác.

Việt Hương - Hoài Phương kỷ niệm 14 năm bên nhau - Ảnh 7.

Cặp vợ chồng hạnh phúc hơn khi bạn bè, người thân có mặt đông đủ để không khí bữa tiệc thêm đầm ấm giữa mùa dịch.

Việt Hương - Hoài Phương kỷ niệm 14 năm bên nhau - Ảnh 8.

Danh hài 44 tuổi hôn má chồng tình tứ khi người bạn bất ngờ chụp ảnh.

Việt Hương - Hoài Phương kỷ niệm 14 năm bên nhau - Ảnh 9.

Tiệc tại gia gồm nhiều món cả Âu và Á theo sử thích của các thành viên tham gia trong đó có tôm hùm, gà bọc xôi chiên...

Việt Hương - Hoài Phương kỷ niệm 14 năm bên nhau - Ảnh 10.

Việt Hương khoe nhan sắc trẻ trung bên người bạn.

Việt Hương - Hoài Phương kỷ niệm 14 năm bên nhau - Ảnh 11.

Hoài Phương cho biết Việt Hương đảm việc nhà nhưng lúc cô đi vắng, anh thay vợ làm mọi chuyện. 'Gà trống nuôi con' nên nhạc sĩ dần thành thạo nữ công gia chánh như nấu nướng, dọn dẹp, chăm sóc con... thậm chí cắm hoa.

Việt Hương - Hoài Phương kỷ niệm 14 năm bên nhau - Ảnh 12.

Chiếc bánh kem mà Hoài Phương chuẩn bị riêng cho vợ. Anh ít nói lời mật ngọt mà thể hiện tình yêu qua hành động.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC