Ngày 28 Tháng 2, 2016 | 06:32 AM

Việt Anh "Chạy án" chính thức lên tiếng về chuyện bí mật kết hôn

  MỚI NHẤT

Việt Anh cho biết anh đã cầu hôn cô bạn gái Trần Hương xinh đẹp từ hơn 1 năm trước.

Ngày 26/2, trên trang cá nhân của mình, bạn gái Việt Anh đã đầy ẩn í khi chia sẻ rằng cô và nam diễn viên điển trai đã là "vợ chồng hợp pháp". Điều này đồng nghĩa với việc, sau 4 năm quen nhau, cặp đôi Việt Anh - Trần Hương đã quyết định gắn kết bên nhau. Trên trang facebook cá nhân, cô bạn gái xinh đẹp Trần Hương thậm chí còn lấp lửng trước nghi án đã mang thai trước khi cưới. Chúng tôi đã kết nối với Việt Anh để xác minh lại thông tin về hôn lễ này.

Việt Anh và bạn gái xinh đẹp

Nam diễn viên cho biết: "Rất cám ơn mọi người đã quan tâm đến tôi và bạn gái. Thật ra, chuyện kết hôn không thể gọi là quá bất ngờ được. Vì cách đây hơn 1 năm, tôi đã cầu hôn Hương trong đợt đi Hội An cùng nhau rồi. Trên trang facebook cá nhân của Hương cũng có chia sẻ thông tin này".

Với câu hỏi điều gì của bạn gái khiến Việt Anh cảm thấy đặc biệt nhất, nam diễn viên cho biết: "Khi ở bên cô ấy tôi có được cảm giác bình yên. Ai trong đời cũng cần có một điểm dừng chân và điểm dừng chân của tôi là ở bên cạnh Hương. Tôi cảm thấy khi đã tìm được một nửa thật sự rồi thì không có lý gì phải chần chừ nữa cả".

Về thời điểm đám cưới sẽ diễn ra, Việt Anh cũng chia sẻ: "Hiện tại thì chúng tôi mới công bố kết hôn thôi. Ngày giờ và địa điểm cụ thể vẫn chưa có. Chúng tôi sẽ đi coi ngày trong tuần tới. Đây là việc quan trọng, không thể qua loa được. Tôi chỉ có thể nói thế thôi, trong vòng 1 tuần nữa, khi mọi thứ rõ ràng hơn tôi hứa sẽ chia sẻ với mọi người. Đây là tin vui, không có gì phải giấu giếm cả. Bản thân thôi suy nghĩ về đám cưới cũng khá đơn giản, miễn mình và bạn gái cảm thấy vui, ấm áp, gia đình hai bên vui vẻ, an lòng thì đã được rồi".

Riêng câu hỏi có phải Trần Hương và Việt Anh cưới sớm để "chạy bầu" hay không, nam diễn viên điển trai từ chối trả lời.

Theo Shindo (afamily.vn/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC