Ngày 20 Tháng 2, 2018 | 09:00 AM

Vì sao Nguyễn Thị Loan chưa bao giờ đưa bạn trai về que ăn Tết?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nguyễn Thị Loan chính là người đẹp được gắn với tên gọi mỹ nhân dành cả tuổi thanh xuân để thi hoa hậu. Tổng cộng cô đã tham gia 6 cuộc thi nhan sắc trong lẫn ngoài nước và lúc nào cô cũng ghi được dấu ấn sâu đậm.

Không ngại với danh xưng "mỹ nhân dành cả tuổi thanh xuân thi hoa hậu"

Được biết, năm qua là một năm sôi động của Nguyễn Thị Loan, khi cô hoàn thành được mong ước thi Miss Universe. Thi xong rồi thì kế hoạch sắp tới của bạn ra sao?

Với tôi, năm 2017 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi tôi hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc thi Miss Universe. Tôi rất vui và tự hào vì mình đã kết thúc cuộc khám phá các đấu trường sắc đẹp bằng một cuộc thi lớn. Hiện tại, tôi cảm thấy hài lòng và biết đủ. Tôi sẽ chốt lại hành trình ấy và mở ra cánh cửa khác cho mình.


Nguyễn Thị Loan thi Miss Universe 2017.

Nguyễn Thị Loan thi Miss Universe 2017.

Là một người có kinh nghiệm với 6 cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn quốc tế nên tôi thấy mình có kiến thức để chia sẻ với nhiều người đẹp trẻ tuổi khác. Và do đó tôi quyết định mở một kênh đào tạo kỹ năng cho những ai muốn tham gia các cuộc thi hoa hậu. Ngoài ra, tôi còn nhiều kế hoạch kinh doanh nhà hàng khác. Tôi hy vọng năm 2018 sẽ thành công như tôi mong đợi.

Còn kế hoạch từ thiện, năm 2018, Nguyễn Thị Loan sẽ xây dựng một chiến dịch tuyên truyền phòng chống đuối nước ở trẻ em trên chính quê hương của tôi (Nguyễn Thị Loan ở Thái Bình).

Người ta gọi bạn là mỹ nhân dành cả tuổi thanh xuân để thi Hoa hậu, bạn có cảm xúc ra sao?

Ban đầu, tôi cảm thấy rất buồn cười khi mọi người nói như vậy. Vì tuổi thanh xuân của tôi đâu chỉ có dành cho các cuộc thi nhan sắc, ngoài thi nhan sắc, tôi còn đi học, đi làm và nhiều hoạt động thiện nguyện khác. Nhưng suy cho cùng, tôi cũng thấy vui vì đó cũng là một thương hiệu cho riêng mình.

Chưa muốn cưới chồng, chỉ thấy hạnh phúc với bạn trai hiện tại


Nguyễn Thị Loan thừa nhận: Bạn trai rất bình thường trong mắt tôi.

Nguyễn Thị Loan thừa nhận: "Bạn trai rất bình thường trong mắt tôi".

Đã bước sang tuổi 28, trải qua quá nhiều thăng trầm trong cuộc sống riêng tư, và hiện tại Nguyễn Thị Loan đã có bạn trai, vậy Loan có nghĩ đến chuyện kết hôn?

Thực sự mà nói cuộc sống hiện tại của tôi rất vui vẻ và hạnh phúc. Bạn trai tôi là một người đàn ông tốt tính và hài hước. Anh ấy ủng hộ rất nhiều trong cuộc sống lẫn công việc. Qua bạn trai, tôi học hỏi được nhiều và tôi nể phục anh ấy. Tuy nhiên, để nói đến chuyện kết hôn thì tôi chưa muốn. Tôi thấy hiện tại, tôi còn nhiều việc cần phải làm hơn.

Đã khoe bạn trai thì chắc chắn Loan sẽ tiết lộ nhiều hơn về người ấy với độc giả? Bạn trai có phải là đại gia hay một người đàn ông thành đạt?

Bạn trai tôi có phải là đại gia hay không thì xin cho tôi được giữ bí mật. Trong mắt tôi anh ấy là một người đàn ông trưởng thành, tin cậy và luôn đối xử với những người xung quanh tôi. Như vậy, tôi đã cảm thấy hài lòng. Còn những chuyện anh ấy có đại gia hay không thì hãy để thời gian trả lời.

Anh ấy hơn bạn bao nhiêu tuổi?

Bạn trai tôi không lớn hơn tôi quá nhiều đâu. (cười)

Vẫn chưa muốn dẫn bạn trai về quê ăn Tết

Đã tìm hiểu nhau một thời gian rồi, tết năm nay, Nguyễn Thị Loan quyết định đưa bạn trai về ra mắt gia đình không?


Nguyễn Thị Loan chưa muốn dẫn bạn trai về ra mắt trong dịp Tết năm nay.

Nguyễn Thị Loan chưa muốn dẫn bạn trai về ra mắt trong dịp Tết năm nay.

Không. Tôi chưa muốn anh ấy ra mắt gia đình mình. Tôi vẫn muốn giữ bí mật mọi chuyện.

Tại sao bạn không dẫn bạn trai về ra mắt trong dịp Tết đến xuân về?

Tết là dịp gia đình sum vầy, tôi chỉ muốn cả gia đình vui vẻ bên nhau. Còn chuyện bạn trai, tôi vẫn muốn giữ kín vì đây là quãng thời gian chúng tôi đang tìm hiểu nhau mà thôi.

Bỏ qua chuyện riêng tư của Loan, nói về cái Tết nguyên đán, bạn có ký ức gì đặc biệt?

Với tôi, Tết đẹp nhất là khi cùng em trai trang hoàng nhà cửa, tôi rất thích cùng em thổi bóng bay kết lại thành nhiều hình khác nhau. Nhiều người thấy Tết là thấy đào thấy quất, còn tôi cứ nhìn những chùm bong bóng là đã háo hức về Tết rồi. (cười).

Cuối cùng bạn có lời chúc nào dành cho mọi người trong dịp Tết đến xuân về không?

Năm mới, ai cũng dành cho nhau những lời chúc ngọt ngào và tôi cũng giống như vậy. Tôi chúc mọi người một năm mới sức khỏe, may mắn và thành công. Chúc cho mọi người một năm tài lộc.

Đỗ Quyên (ghi)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC