Ngày 1 Tháng 12, 2017 | 01:50 PM

Vì sao Gia Bảo ly hôn, không giữ được gia đình toàn vẹn cho con gái?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cưới nhau được 3 năm và có chung một cô con gái nhưng cuối cùng Gia Bảo và Thanh Hiền vẫn đường ai nấy đi.

Gia Bảo: Ký đơn ly hôn xong, tôi và Thanh Hiền đều khóc Gia Bảo: 'Ký đơn ly hôn xong, tôi và Thanh Hiền đều khóc'

Nam nghệ sĩ cho biết, nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn là do anh sống vô tâm, không quan tâm đến cảm xúc của vợ.

Gia Bảo là cháu nội của NSƯT Bảo Quốc, được biết đến là một nghệ sĩ hài hoạt động chủ yếu ở sân khấu phía Nam. Hồi tháng 7/2014, Gia Bảo đã có đám cưới với diễn viên Thanh Hiền trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Khi đám cưới diễn ra, người hâm mộ cho rằng Gia Bảo thật may mắn khi lấy được vợ xinh đẹp và hiền ngoan. Chính anh cũng thừa nhận, dù trước đó có yêu nhiều cô gái xinh đẹp hơn nhưng công khai để lấy làm vợ chỉ có diễn viên Thanh Hiền.


Gia Bảo và Thanh Hiền hạnh phúc trong ngày cưới.

Gia Bảo và Thanh Hiền hạnh phúc trong ngày cưới.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này kéo dài được 3 năm thì gặp trục trặc. Ban đầu, diễn viên Thanh Hiền chọn cách ôm con về nhà mẹ đẻ và ly thân với Gia Bảo. Thời gian ấy, Thanh Hiền đã tố Gia Bảo đánh đập khiến cuộc sống hôn nhân của cô buồn chán và không lối thoát. Rồi đến ngày 30/11, cặp đôi chính thức xác nhận đã ly hôn.

Thay vì im lặng trước dư luận về chuyện buồn thì Gia Bảo lại lên tiếng chia sẻ về việc đã qua. Thông qua, những trải lòng của Gia Bảo, người hâm mộ nhận ra lý do khiến anh không giữ được cuộc hôn nhân của mình.

Được biết, trước khi ly hôn, diễn viên Thanh Hiền từng chia sẻ: "Ai cũng nên nhìn một sự việc ở nhiều góc độ, đừng nhìn bề nổi của nó mà vội vàng đánh giá. Ông bà ta có câu "ở trong chăn mới biết chăn có rận". Không ai đang yên đang lành mà làm khổ bản thân, cái gì cũng có lý do nhất định của nó... Mong ơn trên tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua mọi thứ".

Về phía diễn viên Gia Bảo, anh cảm thấy tội lỗi và đau đớn khi không giữ được hạnh phúc cho con gái. Thêm vào đó, trong bài phỏng vấn gần đây, Gia Bảo thừa nhận đổ vỡ trong hôn nhân là do mình.

Anh chia sẻ, trong suốt thời gian sống cùng nhau, anh là người chồng vô tâm, vì ham công việc nên đã bỏ quên gia đình khiến vợ anh cảm thấy bị tổn thương. Đặc biệt, trong khi Thanh Hiền cặm cụi kiếm từng đồng để lo cho cả nhà thì anh lại "ném tiền qua cửa sổ" bằng cách mở sân khấu.

Được biết, Gia Bảo đã tiêu sạch số tiền dành dụm của vợ chồng vào việc mở sân khấu. Đây là "giọt nước tràn ly" khiến Thanh Hiền vô cùng tức giận.

"Kết quả cuối cùng là tôi mất gần 700 triệu đồng sau vài tháng mở sân khấu. Đó là số tiền mà vợ chồng tích lũy được từ sự lao động cực nhọc. Hiền phải đi quay đến 3h sáng, đóng cảnh bị quăng xuống sông, làm xác chết, có lần suýt chết đuối dưới biển…. Quay cực khổ như thế nên khi tôi ném tiền qua cửa sổ, cô ấy rất giận", Gia Bảo trải lòng.


Gia Bảo buồn vì không giữ được gia đình hạnh phúc cho con gái.

Gia Bảo buồn vì không giữ được gia đình hạnh phúc cho con gái.

Những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống như Gia Bảo không ăn cơm cùng vợ, hay ôm chặt chiếc điện thoại đọc tin tức cũng khiến hôn nhân rạn nứt. Chính Gia Bảo thừa nhận rằng, khi còn chung sống, Thanh Hiền đã phải thốt lên "ước gì em là chiếc điện thoại để được anh ôm suốt ngày".

Nhiều đồn đoán cho rằng, Gia Bảo có vấn đề về giới tính nên Thanh Hiền mới bỏ, anh thẳng thắn phủ nhận. "Thực tế chuyện vợ chồng của chúng tôi rất hòa hợp. Trong thời gian chung sống chưa bao giờ chúng tôi vướng tin đồn tình cảm với ai. Lý do giới tính nghe rất buồn cười. Vợ tôi hiểu là được nên không cần giải thích", Gia Bảo cho biết.

3 năm sống chung nhưng chỉ có 1,5 năm sống vui vẻ, những khó khăn từ tiền bạc lẫn lối sống khác nhau đã khiến cặp đôi nghệ sĩ xa nhau. Nhưng đa phần nguyên nhân đến từ Gia Bảo, chính anh thừa nhận đã quá vô tâm và chủ quan trong hành xử với vợ. Đến cuối cùng, họ chia tay và họ đang cố coi nhau là bạn bè vì con cái.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC