Ngày 13 Tháng 1, 2020 | 11:21 AM

H'Hen Niê dẫn đầu bình chọn 'Mỹ nhân của năm'

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vượt qua Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Thùy, Tiểu Vy và Lương Thùy Linh dẫn đầu hạng mục 'Mỹ nhân của năm' do khán giả bình chọn.

Thứ hai, 13/1/2020, 12:54 (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vượt qua Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Thùy, Tiểu Vy và Lương Thùy Linh dẫn đầu hạng mục 'Mỹ nhân của năm' do khán giả bình chọn.

Cuộc bình chọn Ngôi sao của năm 2019 do báo Ngôi Sao tổ chức hiện thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Khi vừa có thông báo về chương trình, hàng nghìn độc giả đã tích cực tham gia vote cho những nhân vật mà mình yêu mến ở cả 6 hạng mục: Mỹ nhân của năm, Ngôi sao Phong cách, Ngôi sao Triển vọng, Ngôi sao Phim ảnh, Ngôi sao Âm nhạc, Ngôi sao Thời trang.

Sau khi cổng bình chọn dành cho độc giả đóng lại vào cuối ngày 11/1, Hoa hậu H'Hen Niê tạm dẫn đầu Mỹ nhân của năm với 42.580 phiếu bình chọn, theo sau là các người đẹp Lương Thuỳ Linh (12.270 phiếu), Tiểu Vy (11.415 phiếu), Đỗ Mỹ Linh (8.150 phiếu) và Hoàng Thùy (5.750 phiếu).

HHen Niê dẫn đầu bình chọn Mỹ nhân của năm - Ảnh 1.

Hoa hậu H'Hen Niê bỏ xa các đối thủ ở hạng mục 'Mỹ nhân của năm'.

Năm qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đồng thời là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 xuất hiện trong nhiều sự kiện với hình ảnh biến hóa đa dạng khi lộng lẫy, gợi cảm lúc giản dị, cá tính. H'Hen Niê chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ. Không ít độc giả chia sẻ rằng, trong mắt họ, H'Hen Niê là hoa hậu đẹp nhất. Điều khiến mỹ nhân người dân tộc Êđê được yêu quý là cô khẳng định bản thân bằng chính năng lực, không dựa dẫm vào scandal. Các hoa hậu Lương Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh và á hậu Hoàng Thùy cũng có một năm với nhiều hoạt động nổi bật, được công chúng đánh giá cao.

Hạng mục Ngôi sao Phim ảnh là cuộc đua giữa diễn viên Nhật Kim Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Yến Chibi, Quốc Trường và Bảo Thanh. Nhật Kim Anh đang áp đảo các "đối thủ" còn lại với số phiếu 52.305. Tạm giữ vị trí thứ hai là Quốc Trường với 43.565 phiếu. Lan Ngọc, Bảo Thanh và Hoàng Yến Chibi cũng có tên trong hạng mục này.

Sơn Tùng M-TP giữ vững vị trí số 1 với 77.400 phiếu bình chọn cho hạng mục Ngôi sao Âm nhạc. Các ứng viên còn lại của đề cử này là Chi Pu, Hoàng Thùy Linh, Đen Vâu và Trúc Nhân.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong được đông đảo khán giả yêu mến, bình chọn ở hạng mục Ngôi sao Thời trang. Anh đang dẫn đầu cuộc đua với các đồng nghiệp như Lê Thanh Hòa, Lâm Gia Khang, Devon Nguyễn và Phương My.

Ở hạng mục Ngôi sao Phong cách, người mẫu Châu Bùi - Decao tạm dẫn đầu với 7.805 phiếu bầu. Theo sau họ là các đồng nghiệp Khánh Linh, Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn và Salim.

Bộ đôi Jack-KICM được 40.655 phiếu, dẫn đầu cuộc bình chọn Ngôi sao Triển vọng. Ca sĩ Quân AP, diễn viên Bảo Hân, diễn viên BB Trần và Quang Trung lần lượt theo sau.

HHen Niê dẫn đầu bình chọn Mỹ nhân của năm - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP tạm dẫn đầu hạng mục 'Ngôi sao âm nhạc'.

Các nghệ sĩ được đề cử giải thưởng Ngôi sao của năm 2019 như Hoàng Thùy Linh, Nhật Kim Anh, H'Hen Niê chia sẻ họ rất vui và cảm thấy vinh dự khi hoạt động của mình trong năm qua được đông đảo công chúng biết đến, ủng hộ. "Với tôi lọt vào đề cử 'Ngôi sao Âm nhạc' như một món quà đánh dấu quá trình 10 năm miệt mài phấn đấu, theo đuổi đam mê nghệ thuật. Tôi không đặt nặng chuyện phải giành được giải thưởng vì có tên trong đề cử này chứng tỏ tôi đang được khán giả yêu thương rồi", Hoàng Thùy Linh nói.

Diễn viên Nhật Kim Anh thì tâm sự, năm qua cô không may mắn về tình cảm và còn gặp sự cố bị trộm đột nhập lấy đi số tài sản lớn. Tuy nhiên người đẹp cảm thấy ấm lòng khi gần cuối năm cô liên tiếp đón nhận hai tin vui: bộ phim truyền hình Tiếng sét trong mưa mà Nhật Kim Anh đóng vai chính thành công vang dội và nữ diễn viên có tên trong đề cử của Ngôi sao Phim ảnh của báo Ngoisao.net.

Cuộc bình chọn Ngôi sao của năm vẫn chưa có kết quả cuối cùng. Kết quả do khán giả bình chọn chiếm 40% tổng điểm, còn lại 60% được tổng hợp từ số điểm của 9 thành viên hội đồng chuyên môn . Ngoài 6 hạng mục chuyên môn kể trên, Ngoisao.net còn trao hai giải thuộc hạng mục thành tựu là Ngôi sao Truyền cảm hứng và Ngôi sao Cống hiến.

Những cá nhân dẫn đầu các hạng mục bình chọn Ngôi sao của năm sẽ được vinh danh tại lễ trao giải diễn ra lúc 18h00 ngày 15/1 tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM. 

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC