Ngày 19 Tháng 8, 2015 | 10:46 AM

Ưng Hoàng Phúc và bạn gái bình tâm sau sự cố ở phim trường

  MỚI NHẤT

Sau khi chu toàn đám tang nam diễn viên quần chúng, cựu thành viên 1080 và người yêu trở lại với công việc.

Mới đây, bộ phim do Ưng Hoàng Phúc đầu tư sản xuất - Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc - không may có diễn viên quần chúng ngã tại trường quay và tử vong. Suốt nửa tháng qua, nam ca sĩ và bạn gái đồng hành cùng gia đình Nguyễn Giàu tại bệnh viện cũng như lo hậu sự cho anh ở quê nhà Kiên Giang. Trong ảnh, giọng ca Căn gác trống đưa người yêu đến một quán cà phê ở trung tâm Sài Gòn bằng xế hộp riêng.

Sau khi hoàn thành trách nhiệm của nhà sản xuất, anh trở lại công việc. Giọng ca Thà rằng như thế cho biết, tinh thần anh đã ổn định hơn. Đoàn phim cũng bắt tay vào giai đoạn hậu kỳ để kịp ra mắt vào tháng 12.

Cựu thành viên 1080 tâm sự, anh muốn gửi lời cảm ơn bạn gái Kim Cương bởi cô luôn ở cạnh động viên, hỗ trợ anh trong giai đoạn khó khăn hay lúc bị cộng đồng mạng chỉ trích. Sau những ngày buồn và lo âu, mới đây, cặp đôi cùng nhau xuống phố, gặp gỡ đối tác.

Kim Cương mặc trang phục ôm sát khoe dáng, áo trễ vai gợi cảm. Trong khi, giọng ca 34 tuổi mạnh mẽ, cá tính với áo khoác da xanh cobalt hợp xu hướng.

Khi quyết định đứng ở vai trò nhà sản xuất và đảm nhận vai chính trong Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc, Ưng Hoàng Phúc đặt nhiều tâm huyết cho bộ phim. Anh kỳ vọng, dự án điện ảnh này sẽ đưa tên tuổi mình đến gần với môn nghệ thuật thứ bảy.

Do dành nhiều thời gian, tâm huyết cho dự án phim nên Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương quyết định hoãn đám cưới. Hiện, cả hai đã lên kế hoạch tương lai nhưng chưa sẵn sàng công bố với khán giả.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương được xem là cặp đôi đẹp làng giải trí Việt. Trước khi yêu nam ca sĩ, bà mẹ một con từng là gương mặt nổi bật của làng thời trang Việt. Thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, cô lui về hậu trường thực hiện thiên chức làm mẹ.

Khi đến với Kim Cương, cựu thành viên 1080 xác định mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. Nam ca sĩ sinh năm 1981 còn được con trai riêng của cô yêu mến, gọi thân mật là "ba". Ưng Hoàng Phúc thừa nhận anh mong sớm ổn định cuộc sống gia đình.

Theo M.An-N.Thành

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC