Ngày 8 Tháng 5, 2015 | 10:50 AM

Tự Long liên tục đưa tay quệt mồ hôi vì cưới giữa mùa hè nóng bức

  MỚI NHẤT

Danh hài Tự Long không giấu được sự bối rối trong lần tái hôn. Danh hài liên tục đưa tay áo lên quệt mồ hôi.

 

Trước giờ cử hành hôn lễ, Tự Long có mặt ngoài sảnh để đón khách. Phó giám đốc Nhà hát Chèo diện vest xanh lịch lãm, nét mặt rạng rỡ khi chuẩn bị đón nàng về dinh. MC, danh hài Thành Trung - người đồng nghiệp thân thiết với Tự Long (thứ hai từ phải sang) - đưa bạn gái 9X (váy hồng) tới chung vui.

 

Danh hài Xuân Bắc có mặt từ rất sớm để giúp bạn thân Tự Long chuẩn bị hôn lễ. Nam diễn viên và Tự Long là bộ đôi gắn bó với nhau nhiều năm nay trên sân khấu hài miền Bắc.

 

 

Cô dâu Minh Nguyệt được chuyên viên trang điểm chăm sóc trước giờ cử hành hôn lễ. Tân nương chọn cho mình mẫu váy cưới hoa ren màu đỏ quyến rũ.

 

Nghệ sĩ Trung Hiếu, Quốc Anh (thứ 2, 3 từ trái sang) tới chung vui với Tự Long và Minh Nguyệt.
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Trọng Trinh, nghệ sĩ Kim Oanh, Vân Dung, nhà thiết kế Đức Hùng, BTV Hoa Thanh Tùng, Long Vũ... chụp ảnh kỷ niệm với cô dâu, chú rể.
MC Thảo Vân, ca sĩ Thùy Dung và nhiều đồng nghiệp trong giới chia sẻ niềm vui mới với đôi tân lang, tân nương.
Đồng nghiệp đều mừng cho Tự Long khi anh tìm được niềm vui mới. BTV Hoa Thanh Tùng, Quang Minh chụp ảnh "selfie" bên nghệ sĩ Kim Oanh, Vân Dung.
NTK Đức Hùng và MC Thảo Vân cười tươi rói trong ngày vui của Phó Giám đốc Nhà hát Chèo.
Đúng 18h, hôn lễ của Tự Long - Minh Nguyệt được diễn ra với sự chứng kiến của người thân, khách mời hai bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Tự Long không giấu được sự bối rối trong lần tái hôn. Danh hài liên tục đưa tay áo lên quệt mồ hôi.
Xuân Bắc thay sang trang phục áo sơ mi, vest để đóng vai trò MC của buổi lễ thành hôn. Anh mang đến bầu không khí thoải mái cho ngày vui của người bạn thân.
Vốn là quý ông kín tiếng nhất nhì showbiz, Tự Long khiến người hâm mộ và truyền thông bất ngờ khi tái hôn. Bà xã của Tự Long là Trần Minh Nguyệt - cán bộ Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.
Cả hai quen biết và nảy sinh tình cảm đã lâu song Tự Long giấu kín bạn gái với truyền thông và khán giả. Từ giữa năm 2014, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân. Tự Long - Minh Nguyệt hạnh phúc lồng nhẫn vào tay nhau  và cùng cắt bánh cưới trong tiếng vỗ tay chúc mừng của mọi người tại hôn trường.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC