Ngày 23 Tháng 10, 2013 | 11:40 AM

Trương Thị May mang theo bức tranh gạo đi thi Hoa hậu Hoàn vũ

Trương Thị May mang theo bức tranh gạo đi thi Hoa hậu Hoàn vũ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sáng 22/10, đại diện Việt Nam Trương Thị May đã lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 diễn ra tại Moscow, Nga.

Chia sẻ trước ngày lên đường, Trương Thị May cho biết: “Tôi sẽ cố gắng hết sức mình thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nói chung, người phụ nữ dân tộc Khmer nói riêng và sẽ nỗ lực quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế trong suốt quá trình tham gia cuộc thi”.

Được biết, phần trang phục của Trương Thị May ở cuộc thi này do hai nhà thiết kế Lý Quý Khánh và Thuận Việt đảm nhận. Ngoài ra, cô cũng mang theo bức tranh gạo mang tên “Duyên dáng Áo dài Việt tại Nga”. Đây là bức tranh có kích thước 70x90cm được xếp thủ công, cẩn thận đến từng chi tiết từ hơn 35.000 hạt gạo làm quà tặng cho Ban tổ chức cuộc thi. Tác phẩm này cũng là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gạo, loại lương thực tiêu biểu của đất nước nổi tiếng xuất khẩu lúa gạo hàng đầu thế giới cùng hình ảnh đặc trưng của Việt Nam và nước Nga.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 sẽ diễn ra tại Nga từ ngày 22/10 đến ngày 9/11 với sự tham gia của 90 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.  
 
T.Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC