Ngày 7 Tháng 4, 2021 | 11:24 AM

Trương Bá Chi tậu nhà ở Bắc Kinh, Thượng Hải

  MỚI NHẤT

Để tiện cho công việc ở Trung Quốc đại lục, diễn viên Hong Kong tiết lộ mua hai căn nhà tại Bắc Kinh và Thượng Hải, tổng giá trị ước tính 200 triệu HKD (25,7 triệu USD).

Trong tập mới nhất của show truyền hình Chị gái đạp gió rẽ sóng mùa 2, Trương Bá Chi bất ngờ tiết lộ về khối tài sản bất động sản khủng của mình. Diễn viên cho biết để thuận tiện đi lại, cô đều mua nhà gần sân bay. Giá nhà đất ở Bắc Kinh vốn đắt đỏ, kể cả vùng hẻo lánh. Tuy nhiên, căn nhà Bá Chi mua là một biệt thự hai tầng độc lập, bài trí bên trong theo phong cách Trung Hoa truyền thống mà cô yêu thích. Điều này cho thấy tiềm lực kinh tế của nữ diễn viên, ca sĩ.

Trương Bá Chi tậu nhà ở Bắc Kinh, Thượng Hải - Ảnh 2.

Trương Bá Chi người gốc Hong Kong, sinh năm 1980.

Theo 163, ngôi nhà tại Bắc Kinh được Trương Bá Chi mua năm 2019, giá khoảng 70 triệu NDT (hơn 10 triệu USD). Cho đến giờ, giá căn nhà đã tăng lên đáng kể.

Ngoài ra, căn nhà Trương Bá Chi mua ở Thượng Hải cũng là một biệt thự biệt lập, giá tổng hơn 100 triệu NDT (hơn 15 triệu USD), nhìn thẳng ra tháp Oriental Pearl và sông Hoàng Phố qua cửa sổ. Mỗi m2 lên đến gần 300.000 NDT (1 tỷ đồng). Hàng xóm của Bá Chi là những cái tên quen thuộc như Lưu Diệc Phi, Quách Kính Minh...

Ngoài bất động sản ở Trung Quốc đại lục, Trương Bá Chi còn sở hữu một số bất động sản ở Hong Kong, ước tính tổng trị giá hàng trăm triệu NDT. Năm 2020, Trương Bá Chi đã bán một bất động sản ở tòa tháp Century, Hong Kong với giá 140 triệu HKD (gần 18 triệu USD).

Trương Bá Chi tậu nhà ở Bắc Kinh, Thượng Hải - Ảnh 3.

Trương Bá Chi trong show "Chị gái đạp gió rẽ sóng" mùa 2.

Sự nghiệp của Trương Bá Chi "thăng hạng" trong năm nay. Báo Hong Kong chỉ ra, sau khi Trương Bá Chi tuyên bố tham gia chương trình Chị gái đạp gió rẽ sóng vào tháng 1, cô lập tức ký được 7 hợp đồng quảng cáo, cộng với nhiều lời mời xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ và biểu diễn thương mại khác, ước tính thu nhập vượt quá 50 triệu NDT (7 triệu USD).

Năm 2010, Trương Bá Chi đã đóng quảng cáo với cát-xê 6 triệu HKD. Một đơn vị còn mời cô và hai con cùng quay quảng cáo với cát-xê "khủng", nhưng cô từ chối.

Vì sinh liên tiếp nở, nuôi con, Bá Chi từng một thời gian dài không đóng phim, dự sự kiện, dù vậy tài sản cô có đủ để mẹ con cô sống ung dung cả đời.

Diễn viên Trương Bá Chi sinh năm 1980, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết đến cô với nhiều phim như Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch, Vô cực... Cô kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong và có hai con trai Quintus, Lucas. Năm 2012, sau khi ly dị ngôi sao họ Tạ, cô làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô sinh con trai thứ ba Marcus.

Vì sự cố lộ ảnh "nóng" với tài tử Trần Quán Hy nhiều năm trước, Trương Bá Chi luôn bị coi là một người phụ nữ "sống thoáng" trong showbiz. Tuy nhiên, cô chưa một lần lên tiếng nói về sai lầm này của mình trong quá khứ, mà luôn tích cực kiếm tiền, chăm sóc ba con. Hiện cô nhận được nhiều sự quan tâm khi tham gia chương trình Chị gái đạp gió rẽ sóng mùa 2 tại Trung Quốc đại lục.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC