Ngày 18 Tháng 5, 2017 | 09:51 AM

Trước tin đồn ly hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh vẫn xưng "vợ chồng em"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trương Quỳnh Anh đăng tải hình ảnh hai vợ chồng hạnh phúc bên nhau cùng lời chúc dí dỏm: "Chúc các bé ngủ ngon".

Ngày hôm qua, cộng đồng mạng xôn xao thông tin Trương Quỳnh AnhTim đã ly hôn. Thậm chí, nhiều tờ báo còn dẫn nguồn tin từ Tòa án nhân dân quận 10 (TP.HCM) cho thấy họ đã không còn là vợ chồng.

Ngay sau đó, chính Tim đã lên tiếng, cho biết không có chuyện anh và Trương Quỳnh Anh chia tay, đó chỉ là những tin đồn thất thiệt.

Đêm 17/5, Trương Quỳnh Anh cũng đã có phản ứng. Cô đăng tải hình ảnh hai vợ chồng hạnh phúc bên nhau cùng lời chúc dí dỏm: "Chúc các bé ngủ ngon".


Trương Quỳnh Anh khoe ảnh hạnh phúc với Tim giữa tin đồn ly dị.

Trương Quỳnh Anh khoe ảnh hạnh phúc với Tim giữa tin đồn ly dị.

Không chỉ vậy, khi trả lời bình luận của fan, cô luôn thể hiện sự vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biết, khi trò chuyện với BTV Trần Quang Minh, cô còn thoải mái xưng "vợ chồng em". Cụ thể, Trương Quỳnh Anh trả lời: "Anh cũng là "bé" đối với những người yêu thương, quý trọng anh, trong đó có vợ chồng em".

Trước câu trả lời ấy, BTV Trần Quang Minh đã vui vẻ và tin tưởng vào chuyện cả Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn luôn hạnh phúc bên nhau.


Cuộc trò chuyện của BTV Quang Minh và Trương Quỳnh Anh.

Cuộc trò chuyện của BTV Quang Minh và Trương Quỳnh Anh.

Được biết, đây không phải là lần đầu tin đồn Trương Quỳnh Anh - Tim tan vỡ được tung ra mà trước đó đã có rất nhiều lần cặp đôi vướng phải chuyện này. Tuy nhiên, mặc cho dư luận bàn tán, Trường Quỳnh Anh - Tim vẫn luôn sát cánh tay trong tay bên nhau trong mọi sự kiện.

Thậm chí, cặp đôi này còn dành cho nhau những ánh mắt tình tứ, những cử chỉ thân mật gợi cảm trong rất nhiều sự kiện họ tham gia. Chính cách họ thể hiện ra bên ngoài đã khiến người hâm mộ sốc khi hay tin họ đã chia tay.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC