Ngày 28 Tháng 5, 2018 | 01:24 PM

Trước khi bị tố bạo hành em vợ, sự nghiệp của MC Minh Tiệp tại VTV ra sao?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước khi xảy ra việc em vợ tố cáo bạo hành, MC Minh Tiệp được biết là người dẫn chương trình duyên dáng trong lĩnh vực thể thao.

Minh Tiệp đến với nghề MC như một cái duyên và đó chính là một lựa chọn chính xác của chàng trai trẻ. Được biết, trước khi đến với nghề MC tại VTV, Minh Tiệp tốt nghiệp khoa Thanh nhạc - Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm 2009.

Sở hữu chất giọng ngọt ngào cùng khả năng trình diễn duyên dáng, Minh Tiệp quyết định Nam tiến để theo đuổi đam mê ca hát. Tuy nhiên, nhận thầy nghề ca sĩ có nhiều biến động và quá nhiều thị phi, Minh Tiệp quyết định dừng lại và tham gia thi tuyển vào Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam thông báo tuyển dụng. Bắt đầu từ đó, Minh Tiệp giờ đây đã là người của VTV sau lần đăng ký dự tuyển đó.


MC Minh Tiệp được biết đến là người dẫn chương trình năng động và nhiều tài lẻ.

MC Minh Tiệp được biết đến là người dẫn chương trình năng động và nhiều tài lẻ.

Sau đó, Minh Tiệp được tham gia dẫn các chương trình thể thao của nhà đài. Cụ thể, Minh Tiệp được khán giả truyền hình biết đến với vai trò là MC của một loạt các chương trình thể thao như: 360° Thể thao (VTV3), Nóng cùng Euro (VTV3), Nóng cùng World Cup (VTV3), Bản tin sức sống thể thao (VTV4), Đường tới FIFA World Cup, Dự đoán kết quả trận đấu, 23 huyền thoại bóng đá,…


Minh Tiệp trong chương trình Nóng cùng Euro.

Minh Tiệp trong chương trình "Nóng cùng Euro".

Minh Tiệp được xem là người may mắn khi ngã rẽ nghề nghiệp lại hợp với sở trường của anh. Được biết, Thể thao mà cụ thể là môn thể thao vua bóng đá chính là thế mạnh của MC Minh Tiệp. Làm MC lĩnh vực này, Minh Tiệp như "cá gặp nước" và sự nghiệp của Minh Tiệp được phát triển.

Đối với Minh Tiệp, thể thao như là một duyên nợ. Được biết từ lúc còn bé, anh đã được anh trai dẫn chơi bóng và làm thủ môn từ khi còn đeo khăn quàng đỏ, cùng sự hướng dẫn tận tình của HLV Triệu Quang Hà, những pha ném bóng, bắt bóng của anh điệu nghệ và đẹp mắt không thua gì những thủ môn chuyên nghiệp. Chính nhờ những kiến thức ấy, Minh Tiệp tự tin trong mỗi chương trình thể thao.


Trước khi đến với nghề MC, Minh Tiệp từng là một ca sĩ.

Trước khi đến với nghề MC, Minh Tiệp từng là một ca sĩ.

Không chỉ là một MC có nghề trong nhà đài, MC Minh Tiệp còn là một trong những gương mặt năng nổ trong các hoạt động phong trào của Đài truyền hình Việt Nam. Tất cả các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ của Đài anh đều nhiệt tình tham gia và mang về không ít giải thưởng, như: Thủ môn xuất sắc nhất Đài Truyền hình Việt Nam, Thủ môn xuất sắc nhất Cúp Hồ Gươm 2014, Giải nhất “Giọng hát hay những người làm truyền hình 2014"…


Minh Tiệp có sở thích đặc biệt với bóng đá.

Minh Tiệp có sở thích đặc biệt với bóng đá.

Ngoài dẫn các chương trinh thể thao, Minh Tiệp còn làm MC trong chương trình "Rồng bay". Đây là một gameshow chỉ xoay xung quanh chủ đề Hà Nội, đó quả là khó khăn đối với một chàng trai “không phải là người Hà Nội” như anh.

Để làm tốt được chương trình này, Minh Tiệp đã tích cực đi thực địa các ngõ ngách ở Hà Nội. Nhờ thực địa kỹ càng nên ở "Rồng bay", Minh Tiệp cũng gây được ấn tượng trong lòng khán giả.

Sự nghiệp của MC Minh Tiệp ở VTV được xem là ổn định và có khả năng phát triển. Anh cùng với dàn MC ở nhà đài được yêu mến bởi lối dẫn chuyên nghiệp và duyên dáng.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC