Ngày 8 Tháng 11, 2017 | 09:02 PM

Trước đám cưới, Kha Mỹ Vân chia sẻ: 'Bố mẹ chồng từng nghĩ tôi là cô gái hư hỏng'

  MỚI NHẤT

Á quân Vietnam's Next Top Model 2012 trong lần đầu gặp mặt bố mẹ bạn trai. Cô chia sẻ: "Bố mẹ chồng từng nghĩ tôi là cô gái hư hỏng" .

Bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next top Model 2012, Kha Mỹ Vân có nhiều bước tiến sau 5 năm hoạt động trong làng mẫu. Là "chân dài" có đời sống riêng tư không ồn ào, vì vậy, những thông tin về đám cưới đã tổ chức ở Italy và sắp diễn ra tại Việt Nam của Kha Mỹ Vân được nhiều người quan tâm. Cô chia sẻ cô đang trong khoảng thời gian hạnh phúc khi tận hưởng cuộc hôn nhân mới mẻ. Ông xã người Italy của cô rất ga lăng, tâm lý và hay mang đến sự bất ngờ.

Được biết Kha Mỹ Vân và ông xã đã tổ chức kết hôn vào ngày 21/4 tại Assisi, Italy. Tuy nhiên cả hai vẫn muốn tổ chức thêm lần nữa ở Việt Nam. Đám cưới lần này chỉ khoảng 120 khách mời, phần lớn là người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong giới người mẫu. Hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 9/11.

Ngày 9/11 tới, lễ cưới của Kha Mỹ Vân và bạn trai cô là Luigi Menghini sẽ chính thức diễn ra tại một nhà hàng ở TP.HCM.

Ông xã Kha Mỹ Vân 36 tuổi, quốc tịch Italy, là một người kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất phao cứu hộ.

Kha Mỹ Vân đã chia sẻ khi về nhà trai ra mắt bố mẹ bạn trai: "Trong lần gặp đầu tiên, bố mẹ anh không thiện cảm về tôi. Họ nghĩ người mẫu là những cô gái hư hỏng. Tôi buồn một chút nhưng vẫn dành thời gian để tiếp xúc với bố mẹ anh nhiều hơn. Hai người thay đổi suy nghĩ về tôi khá nhanh. Bây giờ, mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt. Bố mẹ anh thường xuyên gửi lời hỏi thăm tôi".

Bố mẹ của Kha Mỹ Vân cũng lo lắng khi trao cô cho người bạn trai ngoại quốc. Người mẫu chia sẻ: "Lúc đầu thấy anh là người nước ngoài, bố mẹ tôi không ưng lắm, vì nghĩ đàn ông phương Tây sống thoáng, có lẽ chỉ vui chơi với con gái mình. Nhưng ông xã tôi kiên trì lắm. Anh cố gắng lấy lòng bố mẹ tôi, thể hiện cho họ thấy sự nghiêm túc và chân thành. Chứng kiến những điều ông xã đã làm cho tôi, bố mẹ tôi dần hiểu con gái đã chọn đúng bạn đời nên yên tâm hơn".

Kha Mỹ Vân luôn dành cho ông xã những lời khen "có cánh". Kha Mỹ Vân có lẽ là một trong những người mẫu may mắn khi được ông xã yêu thương và đồng hành mọi lúc mọi nơi.

Tâm sự về chồng Tây, Kha Mỹ Vân khen ngợi: "Anh ấy là người lãng mạn, tâm lý và chiều chuộng tôi. Trong hai năm quen biết, chúng tôi hiếm khi to tiếng với nhau. Anh quan tâm đến công việc của tôi. Mỗi khi có show diễn, anh đều đến xem. Là người yêu thích nghệ thuật nên anh rất thích những tấm ảnh thời trang do tôi thể hiện".

Kha Mỹ Vân sinh năm 1989, tại TP.HCM, trở thành người mẫu từ năm 2010. Đến năm 2012, Kha Mỹ Vân tham gia chương trình Vietnam’s Next Top Model và trở thành Á quân. Gương mặt góc cạnh, đôi mắt một mí giúp "chân dài" được nhiều nhà thiết kế yêu thích.

Theo Thể thao VH

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC