Ngày 28 Tháng 8, 2007 | 02:43 PM

Triệu Vy: "Giờ tôi chỉ muốn lấy chồng"

Triệu Vy: "Giờ tôi chỉ muốn lấy chồng"

Triệu Vy: "Giờ tôi chỉ muốn lấy chồng"
  MỚI NHẤT

Thấy Trương Bá Chi lấy chồng rồi sinh con, Triệu Vy ngưỡng mộ lắm. Cô mơ ước mình sớm tìm được mái ấm gia đình, một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

1. Đóng phim điện ảnh chỉ vì lười: Hiện tại, Triệu Vy đang tham gia siêu phẩm Đại chiến Xích Bích của đạo diễn Ngô Vũ Sâm.

Cô rất thích vai Tôn Thượng Hương vì nhân vật gần như "bê nguyên xi" con người cô lên màn ảnh: "Ngoài đời, tôi cũng bướng và có chút tính khí đàn ông như Tôn Thượng Hương".

Dù hiểu rằng đóng phim truyền hình dễ lấy lòng khán giả hơn nhưng Triệu Vy bảo rằng cô vẫn thích đóng phim điện ảnh. Vì sao? Cô cười: "Phim truyền hình thường kéo dài mấy tháng trời, mà tôi rất lười nên đóng phim điện ảnh là sự lựa chọn tốt nhất".

2. Tình bạn với nhóm "Tứ tiểu hoa đán": Mãi đến nay, Triệu Vy cũng chưa hiểu vì sao mọi người lại "bó" cô cùng Chương Tử Di, Châu Tấn và Từ Tịnh Lôi lại với nhau thành "Tứ tiểu hoa đán".

Cô nói: "Cũng may, chúng tôi là chỗ bạn bè thân thiết, vẫn thường xuyên gọi điện, nhắn tin hỏi thăm chứ không đến mức khó chịu khi nhắc đến nhau".

Nhận xét về các "hoa đán", Triệu Vy cho biết: "Chương Tử Di là cô gái đầy nghị lực. Có những chuyện, nếu là tôi chắc đã bỏ cuộc nhưng cô ấy thì không. Còn Châu Tấn, tôi thích tính hài hước và vẻ đẹp gợi cảm đặc biệt của cô ấy. Riêng với Từ Tịnh Lôi, hai đứa có phần thân hơn nên hiểu cả những bí mật của nhau".

3. Mong sớm... lấy chồng: Thấy Trương Bá Chi lấy chồng rồi sinh con, Triệu Vy ngưỡng mộ lắm.

Tin bài liên quan

>> Phạm Băng Băng đánh Triệu Vy?

>> Triệu Vy: "Có thể gọi tôi là Ngôi sao ế "

>> Triệu Vy bỏ tiền mua vai Tiểu Yến Tử?

>> Triệu Vy: Chim én dễ thương của Trung Hoa đại lục

Cô tâm sự: "Dù diễn viên hay ngôi sao thì chúng tôi cũng là người phụ nữ, có những ước mơ rất đời thường". Triệu Vy mơ ước mình sớm tìm được mái ấm gia đình, một cuộc sống bình yên và hạnh phúc như bố mẹ và vợ chồng người anh.

Cô bảo: "10 năm trước, tôi không dám nghĩ 10 năm sau mình vẫn theo đuổi nghiệp diễn xuất. Bây giờ mở ra một khoảng thời gian 10 năm mới, "chẳng muốn gì, chỉ mong lấy được chồng".

4. Một lần làm đạo diễn: Mới đây, Triệu Vy đã tự đạo diễn video clip ca khúc mang tên Vali du lịch của thiên sứ do chính cô trình bày. Như sợ mọi người hiểu lầm, Triệu Vy vội thanh minh:

"Tự dưng hứng chí lên, ham vui thì làm thôi, chứ tôi không hề có ước mơ trở thành đạo diễn vì làm đạo diễn cực khổ quá. Bởi vậy, đó là video clip đầu tiên và cũng là video clip cuối cùng tôi gánh vai trò làm đạo diễn".

Theo Tiếp Thị & Gia Đình

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC