Ngày 17 Tháng 7, 2018 | 07:19 PM

Triệu Lệ Dĩnh dừng toàn bộ công việc vì bệnh tim, huyết khối não

  MỚI NHẤT

Sau thời gian dài miệt mài đóng phim, nữ diễn viên 'Hoa Thiên Cốt' quyết định dừng lại để chữa bệnh, tĩnh dưỡng.

Sau hàng loạt cảnh báo của bác sĩ, Triệu Lệ Dĩnh cuối cùng cũng quyết định gác tất cả lại để nghỉ ngơi. Công ty quản lý của cô chiều 17/7 gửi văn bản tới báo chí thông báo việc nữ diễn viên sẽ tạm ngưng các hoạt động trong showbiz để điều trị bệnh tim cũng như huyết khối não (máu đông ở não). Phía này nhấn mạnh ngôi sao Sở Kiều Truyện sẽ sử dụng thời gian này để phục hồi sức khỏe: "Mỗi người đều có quyền tận hưởng cuộc sống. Cô ấy chỉ là có một chút mệt mỏi, muốn có chút thời gian tự điều chỉnh".

Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.
Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.

Trong thông báo của mình, công ty quản lý của Triệu Lệ Dĩnh cũng nói mạng xã hội đang tràn ngập những tin đồn sai sự thật quanh việc nữ diễn viên này tạm rời showbiz, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cô. Vì thế, phía này sẽ nhờ cậy pháp luật xử lý.

Sức khỏe của Triệu Lệ Dĩnh những năm vừa qua giảm sút vì các vết thương khi đóng phim, cũng như do không có thời gian tĩnh dưỡng hợp lý. Thời điểm 2015-2017, cô liên tục đóng Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện..., và trở thành một trong những nghệ sĩ nữ có thu nhập cao nhất Trung Quốc. Tuy nhiên sự nổi tiếng cũng có cái giá của nó. Khi đóng Cung Tỏa Trầm Hương, Lệ Dĩnh bị thương ở lưng nhưng không quan tâm xử lý triệt để, và giờ đây, cô có một cục u ở lưng do xương lệch. Nữ diễn viên từng tiết lộ với báo chí: "Không chỉ sau đầu tôi bị tụ máu, tim cũng yếu đi, một số xương bị rạn, kèm một số biến chứng trong gan".

Triệu Lệ Dĩnh trong "Hoa Thiên Cốt"

Triệu Lệ Dĩnh với vết xương lồi lên sau một tai nạn trên phim trường.
Triệu Lệ Dĩnh với vết xương lồi lên sau một tai nạn trên phim trường.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc. Cô góp mặt ở nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình và đặc biệt thành công ở dòng phim cổ trang. Sau thành công của Hoa Thiên Cốt 1, từng có tin đồn cô sẽ có mặt trong phần 2 của tác phẩm này. Tuy nhiên, với tình hình sức khỏe như hiện tại, việc mỹ nhân Hoa ngữ có tham gia bộ phim đình đám hay không còn là một dấu hỏi.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC