Ngày 1 Tháng 3, 2015 | 05:15 PM

Trang Trần có bị cấm diễn sau "scandal" rúng động?

  MỚI NHẤT

Đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng để xem xét về việc cấm biểu diễn hay không với diễn viên, người mẫu Trang Trần. Trên mạng cũng nhanh chóng lan truyền những đoạn clip Trang Trần phát ngôn tục tĩu với lực lượng công an.

Trang Trần vào vai diễn trong một vở kịch. Ảnh minh họa

Trang Trần vào vai diễn trong một vở kịch. Ảnh minh họa

Tuy là người mẫu đã giải nghệ, nhưng Trang Trần (Trần Thị Trang) vẫn xuất hiện trong nhiều hoạt động của giới showbiz. Năm ngoái, cựu người mẫu này đã tham gia (trong vai trò người chơi) trong chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú. Vừa qua, cô vào vai Mỹ Chột, một thành viên của nhóm xã hội đen, trong bộ phim Hương Ga.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực điện ảnh, Trang Trần còn tiếp tục thử sức trên sân khấu kịch tại TP.HCM.

Tối 27/2, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự với Trang Trần. Trên mạng cũng nhanh chóng lan truyền những đoạn clip Trang Trần phát ngôn tục tĩu với lực lượng công an.

Đại diện của Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết hiện cơ quan quản lý đã biết về vụ việc, đang phối hợp với cơ quan chức năng tại Hà Nội để xem xét. Khi được hỏi theo luật thì Trang Trần có bị cấm diễn hay không, vị này nói: “Chúng tôi nắm được thông tin qua báo chí, hiện đang phối hợp cùng cơ quan chức năng Hà Nội để làm rõ, xem xét cụ thể trường hợp này”.

Trước đó, lãnh đạo Công an phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm cho biết, khoảng 1h45 ngày 27/2, Trang Trần cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về phố Đào Duy Từ. Do tài xế đi vào đường ngược chiều nên bị Công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Thấy vậy, Trang Trần đã xuống xe tỏ thái độ bất hợp tác, có những lời lẽ lăng mạ và đánh cả công an. Ngay sau đó, lực lượng công an đã phải cưỡng chế Trang Trần, đưa về trụ sở để làm rõ.

Theo Tiền phong/Thanh niên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC