Ngày 28 Tháng 12, 2018 | 02:25 PM

Trạng thái đầy ẩn ý của Hoa hậu Kỳ Duyên giữa nghi vấn 'hẹn hò' với nữ siêu mẫu

  MỚI NHẤT

Không đáp trả về tin đồn hẹn hò với siêu mẫu Minh Triệu, Kỳ Duyên lại đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý giữa tâm bão.

Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên có mối quan hệ vượt trên mức tình bạn với siêu mẫu Minh Triệu rộ lên vào ngày hôm qua khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, thay vì đáp trả tin đồn hẹn hò đồng giới, Kỳ Duyên mới đây lại khiến người hâm mộ "đoán già đoán non" với dòng trạng thái đầy ẩn ý.

"Những lúc như này thực sự mới thấy ai là bạn, ai là bè...", người đẹp gốc Nam Định viết.

Dòng trạng thái của Kỳ Duyên
Dòng trạng thái của Kỳ Duyên

Mặc dù chỉ đăng tải dòng trạng thái nói vu vơ, bâng quơ nhưng người hâm mộ cũng phần nào đoán được Kỳ Duyên đang gặp rắc rối trong mối quan hệ tình bạn khi cô ám chỉ những lúc gặp khó khăn mới nhận thấy ai là "bè", ai là bạn thực sự.

Có thể thấy, Hoa hậu Kỳ Duyên từng dính nhiều scandal trong suốt 4 năm đăng quang như phẫu thuật thẩm mỹ, hút thuốc lá, thái độ vô lễ... tuy nhiên đây là scandal tình ái đầu tiên của cô. Không những thế, nghi vấn hẹn hò đồng tính cũng khiến nàng Hậu không tránh khỏi những rắc rối, ồn ào.

Kỳ Duyên và Minh Triệu đã thân thiết từ lâu
Kỳ Duyên và Minh Triệu đã thân thiết từ lâu

Minh Triệu và Kỳ Duyên bị đồn yêu nhau khi cả 2 "dính nhau như sam" trong nhiều sự kiện cũng như cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, cả 2 người đẹp vẫn giữ im lặng, chưa lên tiếng trả lời về tin đồn thất thiệt trên.

Theo M.A

Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC