Ngày 9 Tháng 11, 2019 | 11:00 PM

Trấn Thành nói lời gây sốc về Hari Won trong đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi

  MỚI NHẤT

Trấn Thành đã gây bất ngờ khi nhắc về mối tình cũ kéo dài 9 năm của bà xã Hari Won ngay trong đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi.

16 giờ chiều 09/11, 500 khách mời và 200 sao Việt đã tới dự đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Trong số khách mời có Trấn Thành, người được giao nhiệm vụ làm MC của lễ cưới.

Trấn Thành nói lời gây sốc về Hari Won trong đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Ảnh 1.
Trấn Thành là MC của đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi (Ảnh: MC Trấn Thành/Facebook)

"Trên con đường chúng ta đi sẽ có rất là nhiều ngã rẽ, quyết định sai một cái là mọi chuyện nó sẽ ra một kết quả khác. Chúc mừng em (Đông Nhi) đã quyết định đúng, đã cho mọi người có một chuyến đi rất dễ thương. Những gì thuộc về nhau sẽ mãi ở lại với nhau, chúc mừng hai đứa em," Trấn Thành chia sẻ.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng khiến không ít người phải bất ngờ khi nhắc lại mối tình đổ vỡ của Hari Won, dù câu nói của anh khiến không ít khách mời phải bật cười.

Trấn Thành nói lời gây sốc về Hari Won trong đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi - Ảnh 2.
Ông Cao Thắng trao nhẫn cưới cho Đông Nhi trong lễ cưới

"Người ta hoài nghi có tình yêu 10 năm hay không đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà", Trấn Thành nói.

Trấn Thành cũng tiết lộ Ông Cao Thắng đã bật khóc trước đám cưới trong mơ với Đông Nhi. "Trước khi lên khán đài, ông ấy ghì tôi lại và bật khóc. Thực sự tôi hiểu cảm giác một người đàn ông phải khác, nó phải có lý do", ông xã của Hari Won cho biết.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC