Ngày 15 Tháng 7, 2020 | 09:28 PM

Tình cũ Lâm Phong chuẩn bị lấy đại gia

  MỚI NHẤT

Ngô Thiên Ngữ, tình cũ Lâm Phong, được cho là đã nhận lời cầu hôn của doanh nhân Thi Bá Hùng.

Tờ HK01 đưa tin sau 3 năm hẹn hò, Ngô Thiên Ngữ và người yêu Thi Bá Hùng (Brian Shi) đã quyết định đi đến hôn nhân. Giống như nhiều đôi uyên ương khác, trong thời gian yêu đương, Bá Hùng và Thiên Ngữ từng có lúc giận hờn, thậm chí chia tay hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, cuối cùng họ vẫn về bên nhau. Để chuẩn bị cho hôn sự, Thi Bá Hùng cuối 2019 đã mua một bất động sản ở Clear Water Bay, giá hơn 30 triệu HKD làm tổ ấm tương lai. Trước thông tin chuẩn bị kết hôn, cả hai không xác nhận. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với cặp đôi cho hay hôn lễ được dự kiến diễn ra năm tới.

Tình cũ Lâm Phong chuẩn bị lấy đại gia - Ảnh 1.

Ngô Thiên Ngữ và Thi Bá Hùng.

Thi Bá Hùng sinh trưởng trong gia đình nền tảng, được truyền thông gọi là "thế hệ con nhà giàu" Hong Kong. Anh học quản trị kinh doanh tại Đại học George Washington, Mỹ. Anh là cháu trai thừa kế của ông Thi Tử Thanh, cựu thành viên của Ủy ban Toàn quốc Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc. Tờ HK01 cho biết đại gia đình doanh nhân họ Thi giàu có nhờ buôn bất động sản, khối tài sản ước tính hàng tỷ HKD.

Tình cũ Lâm Phong chuẩn bị lấy đại gia - Ảnh 2.

Bông hồng lai Ngô Thiên Ngữ.

Chân dài Ngô Thiên Ngữ mang hai dòng máu Trung - Pháp, gia nhập làng giải trí Hong Kong năm 2010 với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đóng Khai tâm ma pháp, Thợ săn tiền thưởng, Diệp Vấn... và được yêu mến với vẻ đẹp lai cuốn hút. Ngô Thiên Ngữ hẹn hò Thi Bá Hùng từ năm 2017, sau khi chia tay Lâm Phong. Tài tử họ Lâm hiện cũng đã lấy vợ, sắp sửa làm bố.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC