Ngày 30 Tháng 7, 2021 | 01:00 PM

Tiễn con gái sang Mỹ du học giữa mùa dịch, NSND Trung Anh ngậm ngùi: 'Con chưa bay lòng bố mẹ đã rối bời'

  MỚI NHẤT

Lời tâm sự của NSND Trung Anh khiến rất nhiều người xúc động.

Cách đây không lâu, NSND Trung Anh vui mừng thông báo trên Facebook việc cô con gái Thục Anh đã giành được học bổng ngành Hóa Sinh của trường Northern Kentucky University (Mỹ).

Hôm qua (29/7), vợ chồng ông đã chính thức tiễn cô con gái lên đường sang Mỹ để bắt đầu chương trình học tại xứ sở cờ hoa.

Vì con gái đi du học đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng lên ở khắp nơi, nên vợ chồng ông không tránh khỏi sự lo lắng, bối rối.

Ông đã viết những dòng tâm sự chất chứa đầy tình cảm, bày tỏ nỗi lòng của mình dành cho Thục Anh. "Tiễn con đi đúng mùa dịch , đã lo càng lo hơn. Con chưa bay mà lòng bố mẹ đã rối bời. Bình an con nhé, để đạt được ước mơ không dễ dàng đâu.

Chỉ có luôn luôn nỗ lực hết mình mới hy vọng có được con ạ. Chúc con và các bạn có một chặng đường dài an toàn và may mắn", NSND Trung Anh nhắn nhủ con gái.

Tiễn con gái sang Mỹ du học giữa mùa dịch, NSND Trung Anh ngậm ngùi: Con chưa bay lòng bố mẹ đã rối bời - Ảnh 2.
Tiễn con gái sang Mỹ du học giữa mùa dịch, NSND Trung Anh ngậm ngùi: Con chưa bay lòng bố mẹ đã rối bời - Ảnh 3.
NSND Trung Anh chia sẻ ảnh con gái lúc nhỏ và bây giờ

Nỗi lòng của NSND Trung Anh nhận được rất nhiều sự đồng cảm và động viên từ những bậc phụ huynh khác đang lo lắng cho sức khoẻ và tương lai của con em mình.

"Ông bố ấm áp quá. Đừng lo lắng nhiều anh nhé, rồi sẽ ổn thôi", "Biết xa là nhớ, nhưng nỗi nhớ ấy sẽ qua nhanh thôi ạ và lại thấy sau đó là sự tự hào và hãnh diện cô chú ạ. Sẽ có rất nhiều sự giúp đỡ để em bớt bỡ ngỡ khi sang trường", "Chúc Thục Anh lên đường mạnh khoẻ, thượng lộ bình an nhé"... là những lời động viên mà khán giả gửi tới NS Trung Anh và gia đình.

Diễn viên Bảo Thanh - cô con gái của NSND Trung Anh trong phim "Về nhà đi con" cũng bình luận: "Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em bố ạ".

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC