Ngày 29 Tháng 10, 2020 | 10:25 AM

Thủy Tiên lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì tặng một cụ ông 200 triệu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hành động bất ngờ của Thủy Tiên đã khiến chồng cô cảm thấy cực kỳ bất ngờ. Anh còn bảo vợ là người quá "gan".

Sau nhiều tranh cãi trong việc Thủy Tiên rút 200 triệu đồng để cứu trợ cụ ông nghèo ở Hà Tĩnh, cuối cùng cô đã phải lên tiếng nói về tình huống này. 

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên chia sẻ: "Ngoài này gió mạnh, mưa lạnh đi đến 10h đêm về đến phòng nhìn cái hình mà ấm áp muốn khóc. Anh Vinh nói: "Mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy 1 phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20-50tr thôi, là ba ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy". Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì 1 là cứu cả, 2 là không... Một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu, cả làng xóm ai cũng mừng cho ông".

Thủy Tiên lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì tặng một cụ ông 200 triệu - Ảnh 2.

Thủy Tiên trao số tiền 200 triệu cho cụ ông nghèo ở Hà Tĩnh.

Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vã giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao. Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé. Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có 1 đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng 1 đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ. Mong mọi người ai cũng bình yên".

Thời gian qua, Thủy Tiên là ca sĩ có hoạt động từ thiện hướng về miền Trung tích cực nhất. Hiện tại, cô đã quyên góp được 150 tỷ đồng cho đồng bào bão lũ. Cô vẫn miệt mài đi đến từng vùng bị ngập sâu, gặp những hoàn cảnh khó khăn nhất để giúp đỡ bà con. Hiện tại, ngoài Thủy Tiên, cựu danh thủ Công Vinh cũng tham gia cùng vợ. Anh luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho vợ mình.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC