Ngày 11 Tháng 5, 2021 | 01:49 PM

Thực hư tin đồn Phạm Hương bí mật về Việt Nam sau 3 năm ở Mỹ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Theo quản lý truyền thông của Phạm Hương, người đẹp cũng mong muốn về nước nhưng vướng lịch học của con nhỏ và do tình hình dịch bệnh nên cô chưa thực hiện được điều này.

Tối 10/5, mạng xã hội bất ngờ lan truyền tin đồn một nàng hậu từng "làm mưa làm gió" đã bí mật về Việt Nam sau 3 năm định cư nước ngoài, còn chuẩn bị "comeback". Tất nhiên, người bị gọi tên sau thông tin "úp mở" này chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương.

Theo tin đồn, Phạm Hương và chồng con đã bí mật về nước được ít tháng, hoàn tất quá trình cách ly. Gia đình người đẹp được cho sinh sống ở đảo Kim Cương, TP. Thủ Đức, TP. HCM và tiếp tục giấu kín sự trở về của mình. Kế hoạch cô sẽ tái xuất và đảm nhận vai trò giám khảo một cuộc thi nhan sắc lớn trong năm 2021.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, quản lý truyền thông của Phạm Hương lên tiếng cho biết anh cũng khá bất ngờ khi có nhiều người nhắn tin hỏi thăm, thậm chí có người còn book show nàng Hậu. Tuy nhiên, nam quản lý khẳng định người đẹp họ Phạm hiện vẫn đang ở Mỹ, chưa về Việt Nam và năm 2021 nếu không có gì thay đổi thì Phạm Hương không có kế hoạch về nước.

Thực hư tin đồn Phạm Hương bí mật về Việt Nam sau 3 năm ở Mỹ - Ảnh 1.

Chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội, nam quản lý truyền thông cho biết Phạm Hương đi Mỹ đã 3 năm, hiện anh đại diện giúp cô một số công việc ở Việt Nam.

Lên tiếng về tin đồn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bí mật trở về nước, đặc biệt là chuẩn bị làm Giám khảo cuộc thi nhan sắc, quảng lý thừa nhận: "Theo tôi được biết thì đúng là Phạm Hương có nhận được lời mời. Tuy nhiên, vì con trai đang đi học nên mọi công việc cá nhân của cô ấy đều phụ thuộc vào lịch học của con. Ngoài ra, tình hình COVID-19 căng thẳng ở cả trong và ngoài nước nên chắc năm nay Phạm Hương chưa về Việt Nam được".

Thực hư tin đồn Phạm Hương bí mật về Việt Nam sau 3 năm ở Mỹ - Ảnh 2.

Theo Phạm Hương, hiện cô tập trung chăm sóc con trai Maximus vì bé đang bắt đầu đi học mẫu giáo.

Đặt câu hỏi cho rằng, có thể người đẹp giấu cả quản lý bí mật về nước, quảng lý khẳng định: "Ban đầu tôi cũng nghĩ vậy nhưng rồi Hương nói bận chăm con đi học đâu phải muốn về là về được. Rồi đúng là tình hình dịch bệnh phức tạp nữa nên không về cũng là hợp lý".

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Tháng 9/2018 tức là khi vừa chạm ngưỡng 26 tuổi, Phạm Hương bất ngờ rời khỏi showbiz để sang Mỹ sinh sống. Thời điểm này người đẹp vướng tin đồn sang nước ngoài sinh con nhưng lại hoàn toàn không lên tiếng trước truyền thông. Mãi cho tới tháng 12/2019, nàng Hậu mới công khai con trai đầu lòng - bé Maximus với khán giả. Cũng từ khi rời Vbiz sang Mỹ đến nay, nhất cử nhất động của Phạm Hương đều được khán giả quan tâm đặc biệt.

Thực hư tin đồn Phạm Hương bí mật về Việt Nam sau 3 năm ở Mỹ - Ảnh 3.

Khác với thời gian đầu giữ bí mật, người đẹp họ Phạm đã cởi mở và chia sẻ nhiều hơn về đời sống cá nhân ở xứ cờ hoa.

Thực hư tin đồn Phạm Hương bí mật về Việt Nam sau 3 năm ở Mỹ - Ảnh 4.
Thực hư tin đồn Phạm Hương bí mật về Việt Nam sau 3 năm ở Mỹ - Ảnh 5.

Cô cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh con trai

Thực hư tin đồn Phạm Hương bí mật về Việt Nam sau 3 năm ở Mỹ - Ảnh 6.

Phạm Hương từng chia sẻ, cô cố gắng dạy con trai song song tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC