Ngày 27 Tháng 3, 2020 | 11:30 AM

Thực hư thông tin việc hàng loạt Hoa hậu phải cách ly vì người phụ nữ quyền lực này nhiễm Covid-19

  MỚI NHẤT

Trước đó, giới truyền thông quốc tế liên tục đăng tải tin Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Thế giới – bà Julia Morley dương tính với dịch Covid-19 gây xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang chủ của Miss World , tổ chức này đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Thế giới – bà Julia Morley dương tính với Covid-19 .

Nguyên văn bài viết trên trang chủ Miss World đăng tải: "Chúng tôi nhận được nhiều nguồn tin từ các tài khoản giả mạo trên mạng xã hội cho rằng bà Julia Morley – Chủ tịch của Miss World đã bị nhiễm virus Corona. Nhưng tin tức này hoàn toàn không chính xác. Bà Julia Morley vẫn khỏe và đang làm việc tại văn phòng ở London".

Thực hư thông tin việc hàng loạt Hoa hậu phải cách ly vì người phụ nữ quyền lực này nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Bài đăng của tổ chức Miss World.

Thực hư thông tin việc hàng loạt Hoa hậu phải cách ly vì người phụ nữ quyền lực này nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Trước đó, giới truyền thông quốc tế liên tục đăng tải tin Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Thế giới – bà Julia Morley dương tính với dịch Covid-19 gây xôn xao trên mạng xã hội. Trước thông tin này, Hoa hậu Tiểu Vy cũng lo lắng cho sức khỏe của bà Julia Morley và mong chủ tịch Hoa hậu thế giới nhanh chóng bình phục.

Thực hư thông tin việc hàng loạt Hoa hậu phải cách ly vì người phụ nữ quyền lực này nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Ngoài ra, tổ chức này còn cho biết rằng đương kim Hoa hậu Thế giới Toni-Ann cũng đang có sức khỏe tốt, không bị nhiễm Covid-19. Hiện Hoa hậu đang chuẩn bị tận hưởng kỉ nghỉ lễ Phục sinh với gia đình tại quê nhà Jamaica.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC