Ngày 23 Tháng 2, 2021 | 10:15 AM

Thu Quỳnh, Khải Anh nghẹn ngào với những thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tối 22/2, tập cuối của phần 1 bộ phim "Trở về giữa yêu thương" lên sóng, cũng là những thước phim cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh nhỏ khiến nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ nghẹn ngào.

Tập 37 "Trở về giữa yêu thương" phát sóng 21h tối 22/2 trên VTV1 là tập phim gây xúc động nhất dành cho khán giả bởi đây là vai diễn cuối cùng của nghệ sĩ Hoàng Dũng trên màn ảnh. 

Ở cuối tập phim, đoàn phim dành hơn một phút để tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng. Đó là cùng khán giả nhìn lại chặng đường ông đã đồng hành với "Trở về giữa yêu thương". Ông đã ra đi, song tình cảm của những người ở lại vẫn còn mãi.

Thu Quỳnh, Khải Anh nghẹn ngào với những thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh - Ảnh 1.

Lời tri ân cũng là lời tạm biệt của ê-kíp "Trở về giữa yêu thương" với NSND Hoàng Dũng

Thu Quỳnh, Khải Anh nghẹn ngào với những thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh - Ảnh 2.

Khán giả cũng nghẹn lòng "chia tay" người nghệ sĩ tài ba

Trên fanpage phim và VTV Giải trí, nhiều khán giả đã rơi nước mắt khi xem bộ phim truyền hình cuối cùng trong sự nghiệp của NSND Hoàng Dũng. 

"Xem phim mà nghẹn đắng cổ họng. Thương! Buồn! Tiếc nuối! Xót xa! Phim chân thực đến đau lòng, buốt lạnh ruột gan, thổn thức. Nhìn thấy bác trong vai diễn cuối đời cứ thấy phảng phất nỗi cô đơn phủ kín tâm can, cảm động và bồi hồi khó tả"; "Con đã khóc khi xem tập 37 Trở về giữa yêu thương. Nhìn chú lần cuối mà cảm thấy nhói con tim. Bộ phim như nói lên nỗi niềm sâu lắng trong chú. Mong chú an nghỉ!"; "Giống như bộ phim cuối cùng mà bác đóng - "Trở về giữa yêu thương". Cuối cùng thì bác cũng đã trở về với yêu thương ở một vùng trời yên bình khác. Một năm đáng buồn khi phải chứng kiến nhiều nghệ sĩ đa tài phải ra đi"; "Anh diễn quá xuất sắc như hiện thực ngoài đời. Thật tiếc cho một nghệ sĩ tài hoa. Thắp nén nhang thơm xin vĩnh biệt!"; "Xem tâp cuối phần 1 mà khóc không ngừng. Tiếc thương một NSND tài ba, người hâm mộ cả nước sẽ luôn nhớ đến nghệ sĩ ấy!";... là những bình luận của nhiều thế hệ khán giả dành cho cố nghệ sĩ Hoàng Dũng.

Không chỉ khán giả, ngay sau khi tập cuối "Trở về giữa yêu thương" lên sóng, đạo diễn Khải Anh đã chia sẻ lại những thước phim cuối cùng về NSND Hoàng Dũng và bày tỏ: "Cháu sẽ mãi nhớ hình ảnh cuối cùng này...".

Thu Quỳnh, Khải Anh nghẹn ngào với những thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh - Ảnh 3.

Diễn viên Thu Quỳnh cũng nghẹn lòng trước những hình ảnh về "ba Dũng". Cô viết: "Hôm nay chúng con chia tay Ba! Phần 1 của bộ phim "Trở về giữa yêu thương" sẽ kết thúc ở tập 37, ở phần 2 của phim, NSND Trung Anh sẽ đóng nối tiếp vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng từng đảm nhận... Người đã ra đi mãi mãi, nhưng người ở lại kế thừa thật sự đang trân trọng! Bố tôi - NSND Trung Anh là người duy nhất trên màn ảnh cho đến giờ phút này làm được điều đó! Điều cá nhân tôi thật sự ngưỡng mộ và trân trọng! Bố tôi, Ba tôi - 2 nghệ sĩ thật sự tuyệt vời!".

Nghệ sĩ Minh Vượng chụp lại từng hình ảnh của người bạn già trong bộ phim cuối cùng và "tạm biệt" theo một cách riêng. "Tập 37 phần 1 của phim "Trở về giữa yêu thương" đã khép lại với nụ cười đôn hậu của NSND Hoàng Dũng! Tạm biệt bạn! Như thấy bạn vẫn cười nói đi lại khi ở hiện trường làm phim, vẫn tưởng bạn đang chạy xô phim khác hoặc đi dậy học, vẫn trêu chọc các thành viên trong đoàn, vẫn rung tít chân ngồi hút thuốc... Mong phần 2 của phim vẫn được khán giả yêu quý đón đợi hàng đêm. Đạo diễn Trịnh Lê Phong và ê-kíp sẽ làm tiếp công việc bạn đang dở dang. NSND Trung Anh như đã hứa với bạn sẽ là vai ông Phương", nữ nghệ sĩ bày tỏ.

Thu Quỳnh, Khải Anh nghẹn ngào với những thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh - Ảnh 4.

Từ phần 2 của "Trở về giữa yêu thương", NSND Trung Anh sẽ thay cố nghệ sĩ Hoàng Dũng đảm nhận vai ông Phương.

Thu Quỳnh, Khải Anh nghẹn ngào với những thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh - Ảnh 5.

Nhìn lại những hình ảnh của NSND Hoàng Dũng trong "Trở về giữa yêu thương"

Thu Quỳnh, Khải Anh nghẹn ngào với những thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh - Ảnh 6.
Thu Quỳnh, Khải Anh nghẹn ngào với những thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh - Ảnh 7.

Phần 2 "Trở về giữa yêu thương" do NSND Trung Anh đảm nhận vai ông Phương thay cố NSND Hoàng Dũng.

Thu Quỳnh, Khải Anh nghẹn ngào với những thước phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh - Ảnh 8.

Quyết định của NSND Trung Anh chính là tình cảm của một người em thân thiết dành cho người anh, người nghệ sĩ mà ông kính trọng.An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC