Ngày 17 Tháng 2, 2020 | 11:23 AM

Thu Minh tặng Trấn Thành túi hiệu giá 62 triệu đồng

  MỚI NHẤT

Trên trang cá nhân, Trấn Thành khoe được Thu Minh tặng túi hàng hiệu. Chiếc túi được bán ra với giá 2.700 USD (khoảng 62,7 triệu đồng).

Mới đây, Trấn Thành khoe được Thu Minh tặng túi hiệu. Anh đăng ảnh đeo chiếc túi và viết: “Mới được chị Thu Minh tặng cái túi. Còn tháng là còn sinh nhật nha”. Món quà Thu Minh tặng đàn em là chiếc túi thuộc thương hiệu thời trang nổi tiếng có giá 2.700 USD (khoảng 62,7 triệu đồng). Nhiều khán giả bất ngờ trước sự hào phóng của giọng ca Diva với đàn em. Đồng thời, họ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Trấn Thành.

Thu Minh tặng Trấn Thành túi hiệu giá 62 triệu đồng - Ảnh 1.

Trên trang chủ của thương hiệu thời trang, chiếc túi được bán với giá 2.700 USD .

Trấn Thành chơi thân với Thu Minh. Nhóm bạn thân thiết của anh còn có Lê Giang, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương. Họ thường xuyên đi du lịch nước ngoài, mua sắm cùng nhau. Vừa qua, trong ngày sinh nhật 5/2 của Trấn Thành, anh cùng Hari Won và nhóm bạn thân tới nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên anh đón sinh nhật tại quê vợ.

Anh thậm chí bật khóc khi được mọi người bí mật tổ chức sinh nhật trong chuyến du lịch. Trong đoạn video ghi lại cảnh người thân và bạn bè gửi lời chúc tới MC, Hari Won tình tứ ôm chồng và nói: “Em yêu anh”. Cả 2 trao nhau nụ hôn trong tiếng reo hò của bạn bè.

Sau năm 2019 gặt hái thành công và góp mặt trong nhiều chương trình như Chạy đi chờ chi, Thách thức danh hài, Siêu trí tuệ, Giọng ải giọng ai, Giọng ca bí ẩn… Trấn Thành cho biết năm 2020, anh sẽ hạn chế tham gia các game show để chăm sóc gia đình và tập trung vào các dự án cá nhân.

Năm 2019, anh còn chiến thắng giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam với vai Trọng Thoại trong phim Cua lại vợ bầu. Tâm sự về chiến thắng này, anh cho biết: "Dẫu biết giải thưởng được trao cho ai thì thế nào bên lề cũng vướng nhiều tranh cãi. Nhưng sự thật là không gì trên đời là tuyệt đối cả. Với tôi, việc in tên mình lên một giải thưởng nào đó cũng chỉ là sự ghi nhận mang tính thời điểm, việc in tên mình trong lòng của công chúng mới là chuyện lâu dài".

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC