Ngày 19 Tháng 2, 2020 | 06:45 PM

Thông tin đám cưới tưởng đã chắc nịch, bố Tóc Tiên bất ngờ lên tiếng phủ nhận

  MỚI NHẤT

Chia sẻ mới nhất của bố ruột Tóc Tiên đã khiến dân tình hoang mang: "Bây giờ cưới hay không cưới đây?".

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Tóc Tiên và nhà sản xuất âm nhạc Hoàng Touliver tổ chức đám cưới ở Đà Lạt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Trong sáng nay, theo một nguồn tin chuyên đưa chuyện showbiz cho biết chỉ còn 1 ngày nữa sẽ diễn ra hôn lễ (20/2), cô dâu chú rể tổ chức kín đáo và ấm cúng nhất có thể chứ không rình rang như nhiều cặp đôi trong showbiz. Bên cạnh đó, bạn bè thân thiết của Tóc Tiên và Hoàng Touliver cũng đã có mặt đầy đủ và check-in Đà Lạt rộn ràng từ hôm qua.

Thông tin đám cưới tưởng đã chắc nịch, bố Tóc Tiên bất ngờ lên tiếng phủ nhận - Ảnh 1.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver sẽ làm đám cưới vào ngày 20/2?

Tưởng rằng chuyện đám cưới đã chắc như đinh đóng cột rồi thì mới đây, chia sẻ của bố ruột ca sĩ Tóc Tiên lại khiến dân tình thắc mắc liệu cô có kết hôn thật hay không.

Cụ thể, cách đây vài ngày, bố của Tóc Tiên đã bay từ Mỹ về Việt Nam. Đến hôm nay, khi ông cập nhật hình ảnh ngồi tại quán cafe, một người bạn đã bình luận hỏi thăm: "Về đám cưới con gái hả anh?". Sau đó, bố Tóc Tiên liền trả lời: "Cháu chưa cưới em ơi, 21/2 Tóc Tiên ra MV đó". 

Thông tin đám cưới tưởng đã chắc nịch, bố Tóc Tiên bất ngờ lên tiếng phủ nhận - Ảnh 2.

Khi mọi việc tưởng đã rõ như ban ngày thì bố Tóc Tiên lại phủ nhận

Thông tin đám cưới tưởng đã chắc nịch, bố Tóc Tiên bất ngờ lên tiếng phủ nhận - Ảnh 3.

Như vậy, câu trả lời này đã phủ nhận những thông tin về hôn lễ ở Đà Lạt trước đó. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn đang rất tò mò và có phần hoang mang về thực hư câu chuyện này là thế nào, Tóc Tiên cưới thật hay chỉ ra MV? 

Thôi thì đành chờ đợi xem 20/2 có đám cưới nào diễn ra ở Đà Lạt không sẽ rõ.

Theo Nhịp sống Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC