Ngày 2 Tháng 11, 2016 | 02:32 PM

Thông tin chính thức về tang lễ NSƯT Phạm Bằng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo thông tin từ nghệ sĩ Xuân Bắc, Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam sẽ cùng gia đình tổ chức tang lễ cho NSƯT Phạm Bằng.

Cùng với gia quyến NSƯT Phạm Bằng, nghệ sĩ Xuân Bắc Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - nơi mà cố nghệ sĩ 85 tuổi từng công tác sẽ tổ đứng ra tổ chức tang lễ cho ông. Theo đó, lễ viếng NSƯT Phạm Bằng sẽ diễn ra lúc 12h30 đến 14h thứ 6 ngày 4/11 tại Nhà tang lễ Bệnh viện Trung ương Quân đội số 5 Trần Thánh Tông. Và lễ truy điệu đưa tang diễn ra lúc 14 giờ cùng ngày. Điện táng tại đài hoá thân Hoàn Vũ, Hà Nội.


NSƯT Phạm Bằng mãi mãi ra đi và để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng công chúng.

NSƯT Phạm Bằng mãi mãi ra đi và để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng công chúng.

Trước đó, sau hơn 2 tháng điều trị căn bệnh ung thư, NSƯT Phạm Bằng đã qua đời ở tuổi 85 tại một bệnh viện tư nhân. Theo gia đình, vì muốn ông lạc quan vui vẻ nên đã giấu bệnh. Và vài ngày trước khi ông mất, nghệ sĩ vẫn trả lời về tình trạng sức khỏe của mình. Ông vẫn giữ được tinh thần lạc quan tích cực và một mực phủ nhận mình bị trọng bệnh. Nhưng vì tuổi cao sức yếu lại mang trong mình bệnh nặng nên ông đã không qua khỏi. Sự ra đi của NSƯT Phạm Bằng đã khiến gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ vô cùng thương tiếc.

Được biết Nghệ sĩ ưu tú Phạm Bằng sinh năm 1931 tại Hà Nội, ông được xem là nghệ sĩ đa năng khi vừa đóng kịch, đóng phim, diễn hài. NS Phạm Bằng từng đoạt hai huy chương Vàng trong Hội diễn Sân khấu toàn quốc với vai Lý Trưởng trong vở kịch Hồn Trương Ba, da hàng thịt và vai Thương trong Mớ đời Thương. Và ông còn nổi tiếng ở những tiểu phẩm Gặp nhau cuối tuần với những vai diễn hài gần gũi.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC