Ngày 8 Tháng 8, 2018 | 07:30 PM

Thanh Thảo tung ảnh cũ tiết lộ "mối tình" 15 năm cùng Quang Dũng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Dù đang trong thời gian ở cữ nhưng nữ ca sĩ vẫn không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Quang Dũng. Cô còn nhấn mạnh Quang Dũng giữ vị trí "song song" với chồng trong lòng cô.

Trên trang cá nhân, Thanh Thảo chia sẻ: "Từ chuyến lưu diễn châu Âu này mà chúng ta đã gặp nhau và thân nhau. Thấm thoát mà cũng 15 năm rồi đó. Cho đến hôm nay anh vẫn là người đàn ông rất quan trọng trong lòng em ở một vị trí nhất định (song song với chồng em". Hôm nay là “sinh thần” của anh, thương chúc anh của em những gì tốt đẹp nhất và một cuộc sống thật bình an. Happy Birthday Quang Dung".


Thanh Thảo và Quang Dũng từng có mối tình đẹp.

Thanh Thảo và Quang Dũng từng có mối tình đẹp.

Được biết, mối quan hệ của Thanh Thảo - Quang Dũng không đơn giản chỉ là những người bạn hợp tác trong làng âm nhạc. Họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người yêu của nhau. Theo người trong cuộc, họ hẹn hò vào khoảng đầu những năm 2000. Nữ ca sĩ rất được lòng gia đình của chàng trai quê Bình Định.

Họ không chỉ có chung quan điểm về cuộc sống mà còn hòa hợp với nhau trong âm nhạc. Trước đây, Thanh Thảo và Quang Dũng còn kết hợp tạo ra những bước đột phá trong âm nhạc. Cặp đôi này tạo nên bản hit "Vị ngọt đôi môi", sau đó, họ phát hành thành công album chung "Hoài niệm dấu yêu".

Thanh Thảo và Quang Dũng đã có 4 năm hẹn hò nhưng theo nhiều người trong giới mối tình của cặp đôi gặp khá nhiều sóng gió. Nhiều tin đồn về giới tính của Quang Dũng lẫn Thanh Thảo, có những tin đồn lại cho rằng cặp đôi dùng tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

Cuối cùng, Thanh Thảo - Quang Dũng vẫn đường ai nấy đi. Tuy nhiên, sau khi chia tay, họ vẫn là những người bạn, hiểu và chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống. Hiện tại, họ vẫn yêu mến và dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp.


Thanh Thảo tung ảnh nhắc lại kỉ niệm cũ với Quang Dũng.

Thanh Thảo tung ảnh nhắc lại kỉ niệm cũ với Quang Dũng.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC