Ngày 23 Tháng 8, 2013 | 03:33 PM

Thanh Hằng: Đám cưới sẽ không xa

Thanh Hằng: Đám cưới sẽ không xa
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model, Thanh Hằng lập tức trở thành tâm điểm của nhiều sự chú ý. Đầu tiên là việc “người đàn ông bí mật” của cô được công khai trên mặt báo.

Thanh Hằng: Đám cưới sẽ không xa   1
Chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út khiến dư luận nghi ngờ Thanh Hằng
 đã đính hôn.
 
Làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model, Thanh Hằng lập tức trở thành tâm điểm của nhiều sự chú ý. Đầu tiên là việc “người đàn ông bí mật” của cô được công khai trên mặt báo. Rồi việc cô đeo nhẫn ở ngón tay áp út cũng khiến dư luận rộ lên chuyện đính hôn. “Tôi lấy làm ngạc nhiên khi cứ đeo nhẫn ở ngón áp út là mọi người lại nghĩ đó là nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới”, Thanh Hằng lên tiếng trước những “cáo buộc”.
 
Đám cưới sẽ không xa

Cuối cùng thì hình ảnh “người đàn ông bí mật” của chị cũng đã bị một số tay săn ảnh tung lên báo. Chị nghĩ gì trước sự việc này?

- Cuộc sống của những người nổi tiếng luôn được “chăm sóc” rất kỹ. Tôi thì không sao nhưng tôi thấy tội cho những người đi cùng mình, vì họ không quen những điều như thế.
Họ tự chụp ảnh rồi tự đăng lên và viết như người trong gia đình tôi vậy, trong khi tôi chưa bao giờ công bố điều gì cả.

  Nhiều người cho rằng, doanh nhân tên Tú hợp với chị cả hình thức lẫn địa vị. Chị có nghĩ thế không?

- Bạn biết tính tôi rồi đấy, tôi không bao giờ chia sẻ gì ngoài công việc. Khi tôi lên báo chia sẻ chuyện riêng tư cũng là lúc tôi đã kết hôn. Còn nếu ép tôi nói một điều về người ấy thì tôi chỉ có thể nói đó là người rất tình cảm nhưng cũng rất “cứng đầu”. Cứng đầu để chấp nhận được một cá tính mạnh như tôi và tình cảm để luôn khiến tôi cảm thấy ấm áp khi ở bên người ta.

  Chị có thể nói gì về chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út – ngón dành cho nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn?

- Phụ nữ thích đeo nhẫn không phải là chuyện gì đó quá lạ lẫm. Tôi lấy làm ngạc nhiên khi cứ đeo nhẫn ở ngón áp út là mọi người lại nghĩ đó là nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới. Chiếc nhẫn này đơn giản chỉ là một chiếc nhẫn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đợi của tôi mà thôi.

  Bao giờ đám cưới của chị sẽ diễn ra?

- Tôi không thể nói rõ nhưng chắc cũng không xa.

Không ngại nếu bị so sánh với Xuân Lan

  Vietnam’s Next Top Model đã bắt đầu vòng casting tuyển chọn thí sinh. Chị cảm thấy thế nào trong mấy ngày ngồi trên ghế giám khảo?

- Khi ngồi trên ghế giám khảo, tôi thấy rõ hơn sự đam mê của các bạn trẻ với ước mơ chinh phục thử thách để trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tuy bước đầu các bạn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, tố chất cũng chưa được bộc lộ ra hết nhưng đó sẽ là phần việc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng bằng mọi cách giúp các bạn hoàn thiện bản thân nhất ở mức độ có thể.

  Cảm nhận của chị về dàn thí sinh ở phía Nam và Bắc năm nay?

- Bây giờ nói thì quá sớm vì thí sinh của Nam và Bắc năm nay không nổi trội hơn nhau là mấy. Tôi ví các bạn như những viên ngọc thô, cần được mãi dũa. Tất cả đều có thế mạnh riêng nhưng phải có sự rèn dũa của một  ê kip thì họ mới trở thành nhân tố xứng đáng của làng thời trang được.

  Chị nghĩ sao khi năm nay có rất nhiều thí sinh thuộc đối tượng chuyển giới cũng tham gia casting Vietnam’s Next Top Model?

- Nghệ thuật nói chung và thời trang nói riêng không phân biệt giới tính. Xét cho cùng họ cũng mong muốn đến được gần với đam mê. Tôi hay nhà sản xuất luôn muốn tạo cơ hội cho những bạn như vậy nếu họ thực sự có tiềm năng trở thành những người mẫu chuyên nghiệp.

  Được biết, lịch làm việc của chị khá căng thẳng và áp lực?

- Từ 5h sáng tôi đã phải dậy chuẩn bị trang điểm, làm tóc cho buổi ghi hình vào 8h sáng. Cứ khi nào hết thí sinh dự thi thì chúng tôi mới được nghỉ. Có lúc buổi ghi hình kéo dài đến tận 12h đêm, cũng có khi đến 3h sáng của ngày hôm sau và chúng tôi chỉ được phép nghỉ ngơi khoảng 5 tiếng, đến 9h sáng lại phải quay tiếp. Nhiều lúc bị cuốn vào công việc nên chẳng biết thời tiết bên ngoài thế nào hay chuyện gì đang xảy ra trong trường quay. Mấy ngày liên tục tôi còn không được cầm đến điện thoại nữa.

  Phải chăng, vì lịch làm việc căng thẳng và áp lực nên chị dễ bị cáu gắt với thí sinh. Bằng chứng là chị đã mắng rất nhiều thí sinh ở vòng casting?

- Tôi không bao giờ la mắng người khác nếu không có lý do, nhất là trong chương trình Vietnam’s Next Top Model. Tôi luôn xem các thí sinh như những người em của mình. Tôi muốn lắng nghe, chia sẻ hay giúp họ bộc lộ cá tính của mình một cách mạnh dạn nhất. Bạn nghĩ xem, bạn sẽ đánh thức sự sợ hãi và nhút nhát của thí sinh như thế nào nếu bạn không tự tạo tình huống, làm mọi thứ căng thẳng lên… để họ phải cố gắng chứng tỏ mình. Tôi đã từng phải đối diện với một trường hợp tương tự khi tôi đi casting phim “Nụ hôn thần chết”. Tôi bị người ta la mắng, ức chế… dẫn đến chuyện tôi đã khóc nức nở. Nói thế để thấy được, bất cứ điều gì cũng cần sự thúc đẩy và xúc tác.

  Chiếc ghế mà chị đang ngồi ngày trước Xuân Lan làm khá tốt. Chị có e ngại nếu nhất cử nhất động của chị sẽ được so sánh với Xuân Lan?

- Nếu có so sánh thì cũng là chuyện bình thường thôi. Tôi không ngại điều đó. Điều tôi quan tâm bây giờ là làm như thế nào để giúp được các thí sinh của tôi thể hiện bản thân họ tốt nhất.

 Cám ơn chị về cuộc trò chuyện này!

 Hà Tùng Long (thực hiện)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC