Ngày 22 Tháng 9, 2013 | 06:17 PM

Thanh Bùi lên tiếng về tin đồn 'đã từng có vợ'

Thanh Bùi lên tiếng về tin đồn 'đã từng có vợ'
  MỚI NHẤT

Đứng trước nghi vấn đã từng có vợ, Thanh Bùi đã trả lời thẳng thắn về vấn đề này.

Thanh Bùi là một cái tên được giới chuyên môn cũng như công chúng đánh giá cao. Tài năng của anh không phải bàn cãi khi đã từng lọt vào Top 8 Australian Idol 2008.

Có thể nói, cuộc thi này chính là tấm vé vàng cho anh để trở về Việt Nam và toà sáng như hiện nay.

Thanh Bùi lên tiếng về tin đồn 'đã từng có vợ' 1  

Tham gia làm huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt nhí, Thanh Bùi lại càng chứng tỏ được khả năng của mình khi huấn luyện các bé với những phần dự thi hết sức ấn tượng.

Tuy nhiên, dường như chưa từng có phát biểu nào chính thức từ anh về chuyện anh đã lập gia đình chưa khiến cho công chúng 'mặc định' rằng anh chưa lập gia đình.

Chính vì thế, khi đoạn clip ghi hình cho cuộc thi Austrailian Idol 2008 được phát tán rộng rãi trên mạng những ngày gần đây thì công chúng xôn xao rằng Thanh Bùi nói dối(?) về chuyện chưa có vợ.

Trong đoạn clip đó, Thanh Bùi nhắc về 'người vợ' của mình làm chủ một cửa hàng đồ thiết kế và cả hai đang nghĩ đến việc sinh em bé trong thời gian gần.

Thanh Bùi lên tiếng về tin đồn 'đã từng có vợ' 2  

Chúng tôi đã liên lạc với Thanh Bùi và nhận được câu trả lời thẳng thắn của anh về vấn đề này: 'Thực sự về chuyện hôn nhân, Thanh không có hứng để nói. Sự thật là tôi chưa bao giờ đám cưới với ai cả, thực tế là như vậy.

Tôi đủ hiểu bản thân mình để biết mình muốn gì và làm như thế nào để có nó. Hạnh phúc trong cuộc sống là rất cần, bởi tôi luôn tin vào câu nói: Đằng sau bóng dáng của một người đàn ông thành công bao giờ cũng là một người phụ nữ.

Với tôi, đó chắc chắn là một người phụ nữ mạnh mẽ. Tôi cũng mong muốn mình hạnh phúc hơn nữa, thậm chí, tôi muốn mình có 4 đứa con và đến giờ tôi đã nghĩ ra tên cho 4 đứa con đó. Tôi nghĩ, đúng thời điểm, đúng người thì mọi chuyện sẽ xảy ra, cái gì đến thì đến.

Tôi sống rất lạc quan, không lo sợ, luôn tìm được nguồn cảm hứng trong cuộc sống của mình. Tôi luôn đón nhận mọi thứ đến với đời mình bằng tâm thế rất tích cực. Nếu có ai hỏi tôi rằng, Ngày mai như thế nào? Tôi sẽ luôn trả lời: Ngày mai sẽ hạnh phúc thôi'.

Như vậy, đã khá rõ ràng rằng Thanh Bùi chưa kết hôn, vì vậy anh chưa từng chính thức có một người vợ nào hết. Điều này khá bình thường và chẳng đáng lùm xùm lên như mấy ngày vừa qua đến thế.

Anh chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp, còn gia đình lúc nào cái duyên đến sẽ đến, mong đợi hay tìm kiếm cũng không được gì cả.

Gác lại những câu chuyện liên quan đến đời sống cá nhân của vị nhạc sỹ này, phóng viên VTC News cũng đã hỏi ý kiến của anh về những thí sinh nổi bật sau khi Giọng hát Việt nhí kết thúc, anh cũng chia sẻ:

'Tôi luôn nhấn mạnh không có gì quan trọng hơn chuyện đi học văn hóa. Mừng cho đội của tôi là cha mẹ của các bé trong đội của Thanh Bùi ai cũng muốn con mình phải học giỏi.

Thanh Bùi lên tiếng về tin đồn 'đã từng có vợ' 3
Thanh Bùi tiếc khi biết tin Phương Mỹ Chi bỏ học để đi chạy show.

Bé Đại, bé Duy, Lan Phương đang có khó khăn, mất hơn một tháng, giờ gặp lại thấy tụi nhỏ vất vả mệt vì học đuổi nhưng tôi nghe lại hạnh phúc vì các bé hiểu được tầm quan trọng của văn hóa.

Chuyện Phương Mỹ Chi bỏ học rất tiếc. Mong mọi người xung quanh bé nhìn xa hơn, vì tương lai của bé hơn nữa. Tôi đã ở trong ngành này lâu quá rồi, nhìn tận mắt sự tiêu cực của việc đi vào showbiz quá sớm.'
 
Theo Hiếu Cao
VTC News

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC