Ngày 16 Tháng 4, 2015 | 02:53 PM

Thanh Bùi được Quang Dũng khen là "giám khảo tăng động"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Đạo diễn Quang Dũng “ưu ái” đặt cho Thanh Bùi biệt danh là “giám khảo tăng động” với sự thể hiện cảm xúc và phản ứng rất tự nhiên của anh trước mỗi phần thi của thí sinh.

Vòng thử giọng của Vietnam Idol không chỉ ghi nhận những câu chuyện bất ngờ và thú vị xung quanh các thí sinh mà còn hấp dẫn bởi không khí vui nhộn của những thành viên trên ghế nóng.

Trong đó, giám khảo Thanh Bùi được coi là một ẩn số với chương trình, dù trước đó anh từng ngồi vị trí Huấn luyện viên cho cuộc thi The Voice Kid.

 

Nhạc sĩ Quốc Trung đánh giá cao kiến thức chuyên môn của Thanh Bùi
Nhạc sĩ Quốc Trung đánh giá cao kiến thức chuyên môn của Thanh Bùi

 

Nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, anh rất ấn tượng và đánh giá cao khả năng sư phạm của Thanh Bùi bởi từ lời nhận xét đến cách Thanh Bùi đưa ra những góp ý cho thí sinh đều cho thấy anh sỡ hữu kiến thức chuyên môn và khả năng giảng dạy rất tốt. Chính vì vậy, vị nhạc sĩ khó tính này rất tin tưởng “với trình độ sư phạm của mình thì Thanh Bùi sẽ trở thành một huấn luyện viên tuyệt vời để giúp các em trang bị được những kiến thức cần thiết, phát huy được hết thế mạnh của mình để trở thành một ca sĩ, một người nghệ sỹ hoàn thiện bên cạnh giọng hát vốn có của mình”.

 

Sự vui nhộn của Thanh Bùi được đạo diễn Quang Dũng đặt cho biệt danh giám khảo tăng động
Sự vui nhộn của Thanh Bùi được đạo diễn Quang Dũng đặt cho biệt danh "giám khảo tăng động"

 

Ở tập 2 được phát sóng tuần trước, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy, Thanh Bùi dường như là giám khảo hiếm khi nào chịu ngồi yên trên ghế nóng. Chính cách thể hiện cảm xúc và phản ứng rất tự nhiên của anh trước mỗi phần thi của thí sinh đã được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng “ưu ái” đặt cho Thanh Bùi biệt danh là “Giám khảo tăng động” của Vietnam Idol 2015.

Tự nhận mình là người may mắn có nhiều năng lượng ngay từ lúc mới sinh ra, chính vì vậy Thanh Bùi tiết lộ khó có thể ngồi yên được lâu và càng không thể để bản thân rơi vào tình trạng rảnh rỗi. Anh cũng hài hước chia sẻ thêm, những ai thân thiết với anh đều biết rằng, ngoài đời anh cũng “tăng động” không kém gì so với lúc lên truyền hình cả.

 

Không khí vui nhộn của các giám khảo
Không khí vui nhộn của các giám khảo

 

Ở Vòng thử giọng, bên cạnh giọng hát, các thí sinh năm nay còn chịu khó đầu tư và khai thác tối đa lợi thế vũ đạo để tạo dấu ấn riêng cho phần thi của mình. Có những thí sinh là dancer chuyên nghiệp, nhưng cũng không ít thí sinh không chuyên nhưng vẫn tự tin thể hiện những động tác vũ đạo điêu luyện trước ống kính. Với mong muốn mang đến một sân chơi gần gũi và thoải mái dành cho các bạn trẻ, chính vì vậy, ngay cả nữ ca sĩ Thu Minh dù đang trong giai đoạn cuối của thai kỳ vẫn không ngần ngại nhún nhảy theo điệu nhạc và bước chân của thí sinh.

Minh Nhật/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC