Ngày 3 Tháng 12, 2020 | 09:00 AM

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: "Tôi cũng chỉ là một cô gái bình thường"

  MỚI NHẤT

Sau khi có chuyến đi từ thiện đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về thăm quê nhà Thanh Hóa. Tại đây, nàng hậu đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua.

Sau khi có chuyến đi từ thiện đầu tiên, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về thăm quê nhà Thanh Hóa. Tại đây, nàng hậu đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua.

Trong quá trình tham gia thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân Thanh Hóa. Thậm chí, trong đêm chung kết, nhiều bà con, hàng xóm của cô khi trả lời phỏng vấn báo chí còn tiết lộ đã bán lúa để mua vé máy bay vào dự chung kết, cổ vũ cho người đẹp.

Sau khi biết Đỗ Thị Hà đăng quang, gia đình gồm bố mẹ và người dân tại quê nhà Thanh Hóa vui mừng và mong ngóng cô trở về. Chính vì thế, khi Đỗ Thị Hà về thăm quê, nhiều người ra đứng đợi để chia vui cùng với nàng hậu.

Đỗ Thị Hà cho biết, cô trân trọng và biết ơn những người ở quê đã luôn ủng hộ, động viên cô trong suốt thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nói rằng, sau khi đăng quang, hai điều mà cô muốn nhất chính là được ôm bố mẹ và cống hiến cho quê hương, cho cộng đồng.

Khi nói về bản thân, Đỗ Thị Hà khiêm tốn: "Khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020, tôi chỉ là một cô gái bình thường. Tuy nhiên khi đoạt giải, tôi mong mình trở thành niềm cảm hứng của giới trẻ. Chúng ta không chọn được xuất phát điểm, nhưng chọn được con đường đi".

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: Tôi cũng chỉ là một cô gái bình thường - Ảnh 2.
Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà: Tôi cũng chỉ là một cô gái bình thường - Ảnh 3.
Đỗ Thị Hà chia sẻ cảm xúc khi trở về quê nhà Thanh Hóa. Ảnh: SV

Được biết, sau chuyến thăm quê, Đỗ Thị Hà sẽ trở lại với cương vị một hoa hậu và bắt đầu nhiều dự án thiện nguyện mới. Song song với đó, cô sẽ học và trau dồi thêm kĩ năng để tự tin đến với đấu trường nhan sắc danh giá bậc nhất thế giới - Miss World được tổ chức vào năm 2021.

Theo Lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC