Ngày 25 Tháng 5, 2019 | 10:05 PM

Tài tử 'Thiên long bát bộ' vay nợ để có tiền ly hôn vợ, cưới nhân tình

  MỚI NHẤT

Trong đơn kiện, Phàn Thiếu Hoàng bị tố vay nợ từ năm 2013 để lo liệu chuyện ly hôn với người vợ đầu tiên. 6 năm qua, nam diễn viên chưa thanh toán khoản nợ này.

Sina đưa tin một người phụ nữ tên Chu Quân Anh đệ đơn kiện lên tòa án Hong Kong tố Phàn Thiếu Hoàng lừa đảo, quỵt nợ. Trong đơn kiện, nguyên đơn cho biết Phàn Thiếu Hoàng vay của bà số tiền 4 triệu NDT (tương đương 580.000 USD ) vào năm 2013. 6 năm qua, nam diễn viên không hề có ý định trả nợ.


Phàn Thiếu Hoàng bị tố quỵt nợ, vay tiền 6 năm không trả.

Phàn Thiếu Hoàng bị tố quỵt nợ, vay tiền 6 năm không trả.

Trả lời phỏng vấn, bà Chu Quân Anh cho biết sự việc xảy ra vào tháng 5/2013. Thông qua một người đàn ông tên Thái Minh Sâm, Phàn Thiếu Hoàng vay của bà 4 triệu NDT. Ngày vay tiền, nam diễn viên Thiên long bát bộ cho biết cần tiền để hoàn tất thủ tục ly hôn, trợ cấp cho vợ cũ. Phàn Thiếu Hoàng hứa hẹn thanh toán toàn bộ số tiền trên cùng lãi trong 6 tháng.

Tuy nhiên, 6 tháng sau, Phàn Thiếu Hoàng chỉ thanh toán tiền lãi, trì hoãn trả nợ gốc. Tháng 8/2016, bà nhận được tấm séc 7,1 triệu NDT từ Phàn Thiếu Hoàng với nội dung trả nợ cũ. Nhưng tấm séc này không có giá trị với ngân hàng. Nguyên đơn Chu Quân Anh cho biết đã bị lừa gạt số tiền lớn. Bà yêu cầu tòa án phong tỏa tài sản của Phàn Thiếu Hoàng.


 Nam diễn viên cưới người tình Giả Hiểu Thần vào cuối năm 2015.

Nam diễn viên cưới người tình Giả Hiểu Thần vào cuối năm 2015.

Đối diện đơn kiện từ Chu Quân Anh, vợ hiện tại của Phàn Thiếu Hoàng trả lời né tránh: “Vụ này tôi tin chồng mình. Chuyện xảy ra trước khi tôi cưới anh ấy nên tôi cũng không thể nói điều gì”.

Phàn Thiếu Hoàng là một trong số ít những sao nam có võ công thực thụ của TVB . Năm 1997, anh được giao vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ bên cạnh Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng, Huỳnh Nhật Hoa và nhanh chóng thành sao hạng A.

Ngoài Thiên long bát bộ, Phàn Thiếu Hoàng còn góp mặt trong loạt phim truyền hình có tiếng như Diệp Vấn, Tân Sở Lưu Hương bản 2010, Bạch Phát ma nữ bản 2012.

Anh đã hai lần kết hôn. Với cuộc hôn nhân đầu, tài tử có hai con: một trai, một gái. Năm 2012, báo chí đưa tin Phàn Thiếu Hoàng và vợ rạn nứt vì sự xuất hiện của Giả Hiểu Thần. Họ gặp nhau trong tiệc cưới con trai Hồng Kim Bảo. Ngay lần đầu gặp gỡ, họ sớm tìm được tiếng nói chung dù cách nhau 9 tuổi.

Năm 2015, Phàn Thiếu Hoàng ly hôn vợ, tuyên bố kết hôn với người tình Giả Hiểu Thần.

Theo Hiểu Nguyệt

Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC