Ngày 16 Tháng 3, 2015 | 12:46 PM

Sững sờ vẻ đẹp đời thường của thí sinh múa bụng 12 tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong bán kết 7 “Vietnam’s Got Talent 2015″, tiết mục múa bụng của thí sinh Đào Hiền Thục Anh đã khiến ban giám khảo và khán giả "mãn nhãn".

Bên cạnh vẻ đẹp lôi cuốn, có phần già dặn trên sân khấu, ở đời thường, Thục Anh lại sở hữu gương mặt đáng yêu đúng tuổi 12 của mình.

Dù nhỏ tuổi nhưng ngay từ vòng đầu tiên của “Vietnam’s Got Talent 2015″, Đào Hiền Thục Anh đã ghi điểm bằng màn múa uyển chuyển, tự tin và cuốn hút khiến giám khảo và khán giả không thể rời mắt khỏi tiết mục múa bụng.

Thục Anh uyển chuyển như vũ công chuyên nghiệp

Thục Anh uyển chuyển như vũ công chuyên nghiệp

Ngoài tài năng, Đào Hiền Thục Anh còn tạo được thiện cảm với công chúng nhờ ngoại hình đẹp với khuôn mặt xinh xắn, chiều cao lý tưởng mà giám khảo Huy Tuấn có nói vui là sau này cô bé nên đi thi hoa hậu.

Tài năng nhí sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu

"Tài năng nhí" sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu

Trước khi dự thi “Vietnam’s Got Talent”, Thục Anh được biết đến trong hình ảnh của một vũ công nhí nổi tiếng tại Hà Nội. Cô bé còn tận dụng khả năng múa của mình để tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp và đạt được những thành tích đáng nể.

12 tuổi nhưng Thục Anh đã có chiều cao nổi trội

12 tuổi nhưng Thục Anh đã có chiều cao nổi trội

Bên cạnh sự ngưỡng mộ của khán giả, cũng có những ý kiến cho rằng Thục Anh có vẻ “già” trước tuổi. Nhìn dáng vóc thanh thoát, uyển chuyển của cô bé trên sân khấu ít ai ngờ được Thục Anh mới 12 tuổi. Tuy nhiên, khi rời ánh đèn sân khấu, tài năng nhí này lại trở về với vẻ đáng yêu, nhí nhảnh vốn có.

Lối trang điểm đậm khiến cô bé già trước tuổi

Lối trang điểm đậm khiến cô bé "già" trước tuổi

“Mỹ nhân nhí” tiết lộ: “Với em, múa là sự sống, là niềm đam mê từ nhỏ nên em sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp từ những lời góp ý của giám khảo chương trình và sự cổ vũ, động viên của khán giả”.

Thục Anh hồn nhiên ở đời thường

Thục Anh hồn nhiên ở đời thường

Trong đêm bán kết 7 Vietnam’s Got Talent, Đào Hiền Thục Anh một lần nữa đã chứng minh tài năng của mình khi thể hiện rất xuất sắc phần thi mang tên “Vũ điệu phương Đông”.

Tiết mục Vũ điệu Phương Đông

Tiết mục "Vũ điệu Phương Đông"

Giám khảo Huy Tuấn đã phải nhận xét: “Tiết mục của cháu đã mắt, đã tai. Sự tươi tắn, tự tin của cháu trong tiết mục này làm cho toàn thể khán phòng muốn đứng dậy nhảy cùng cháu thôi”.

Thí sinh 12 tuổi giản dị và trong sáng ở đời thường

Thí sinh 12 tuổi giản dị và trong sáng ở đời thường

Với tài năng và ngoại hình nổi trội, Đào Hiền Thục Anh đang trở thành một trong những đối thủ “nặng kí” của Vietnam’s Got Talent năm nay.

Thùy Phương

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC