Ngày 23 Tháng 12, 2019 | 03:46 PM

Song Hye Kyo bộc lộ tâm trạng cô đơn

  MỚI NHẤT

Trên trang cá nhân, ngôi sao Hàn Song Hye Kyo đăng tải nhiều bức ảnh cho thấy sự yếu đuối trong tinh thần.

Trong một bức ảnh chia sẻ trên Instagram chiều 22/12, Song Hye Kyo cho biết cô tới bảo tàng chơi. Nữ diễn viên đăng bức ảnh cô một mình dạo bước trên đường trong ánh hoàng hôn, trong khi phía trước là một cặp đôi hạnh phúc. Mặc dù Song Hye Kyo không bộc bạch gì, nhiều người cảm nhận rõ tâm trạng cô đơn của cô. Bức ảnh đã bị ẩn đi, không còn để chế độ công khai.

Song Hye Kyo bộc lộ tâm trạng cô đơn - Ảnh 1.

Song Hye Kyo chia sẻ ảnh trên trang cá nhân.

Đây không phải là tấm ảnh duy nhất bộc lộ tâm trạng của Song Hye Kyo, kể từ sau khi cô ly hôn. Trên Instagram, nữ diễn viên thường đăng những tấm ảnh biển cả mùa đông, bầu trời vắng lặng..., phần nào bày tỏ cảm xúc cá nhân. Thời điểm chuẩn bị ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng thường đăng ảnh ngồi một mình trước biển, trông rất tâm trạng.

Trước đó, một số tờ báo Trung Quốc đưa tin Song Hye Kyo đeo lại một chiếc nhẫn cô hay đeo thời mới cưới Song Joong Ki. Điều này làm dấy lên tin đồn mỹ nhân Hàn Quốc tái hợp chồng. Tuy nhiên, ngày 22/12, một nguồn tin thân cận với ngôi sao Full House tiết lộ việc quay lại là "không thể nào".

Trong khi vợ cũ nhiều lần bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội, Song Joong Ki hoàn toàn giữ im lặng. Anh không chia sẻ bất cứ thông tin nào về đời tư với khán giả mà chỉ chuyên tâm công việc. Anh cũng không sử dụng mạng xã hội.

Song Hye Kyo bộc lộ tâm trạng cô đơn - Ảnh 2.

Cặp Song - Song thời mặn nồng.

Song Hye Kyo là ngôi sao màn ảnh Hàn, được khán giả yêu mến với Ngọn gió đông năm ấy, Ngôi nhà hạnh phúc, Trái tim mùa thu, Hậu duệ mặt trời... Cô kết hôn với tài tử Song Joong Ki năm 2017 và vừa hoàn tất thủ tục ly hôn hồi tháng 7. Sau khi chia tay chồng, cô tập trung vào việc học tập tại Mỹ, và chưa có kế hoạch trở lại showbiz.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC