Ngày 23 Tháng 12, 2019 | 10:53 AM

Song Hye Kyo bị đồn tái hôn với chồng cũ Song Joong Ki nhờ chi tiết này

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Song Hye Kyo bị đồn có thể tái hôn với chồng cũ - tài tử Song Joong Ki nhờ chi tiết khiến ai cũng bất ngờ.

Tháng 7/2019, báo chí Hàn Quốc đưa tin cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã ly hôn sau 2 năm cưới hỏi. Trang Naver đưa tin 12 thẩm phán độc lập của Tòa án Gia đình Seoul đã có buổi họp giải quyết vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. 

Thẩm phán Jang Jin Young còn tổ chức một cuộc họp kín với hai nghệ sĩ. Theo thông báo từ tòa án, cặp đôi Hậu duệ mặt trời đã chính thức đường ai nấy đi từ ngày 22/7.

Song Hye Kyo bị đồn tái hôn với chồng cũ Song Joong Ki nhờ chi tiết này - Ảnh 1.

Fan soi nhẫn áp út của Song Hye Kyo và nhận ra sự giống nhau kỳ lạ với nhẫn cưới của cô.

"Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về vụ ly dị", một quan chức của Tòa án Gia đình Seoul cho biết. Song Joong Ki nộp đơn xin chấm dứt cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo từ ngày 27/6. Nam diễn viên tuyên bố muốn ly hôn càng sớm càng tốt. Hai người cũng không có tranh chấp về tài sản, con cái nên không trải qua một phiên toàn chính thức.

Sau khi ly hôn cuộc sống của cặp đôi theo những ngã rẽ khác nhau. Nếu như Song Hye Kyo ngày càng nổi tiếng và đắt show thì Song Joong Ki thì bất ngờ xuống dốc cả nhan sắc lẫn sự nghiệp. Trong mắt công chúng, Song Joong Ki là một người đàn ông không tốt và vây quanh anh rất nhiều thị phi gây bất lợi cho hình ảnh của anh.

Song Hye Kyo bị đồn tái hôn với chồng cũ Song Joong Ki nhờ chi tiết này - Ảnh 2.

Cặp đôi Song - Song bị đồn thổi sẽ quay lại với nhau trong thời gian tới.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc dấy lên tin đồn cặp Song - Song có khả năng tái hợp. Họ đưa ra bằng chứng là trong một bức hình mà Song Hye Kyo tham gia sự kiện cách đây không lâu, cô đã đeo lại chiếc nhẫn tương đối giống kiểu dáng nhẫn cưới. Dù không thể soi kỹ đây có phải là nhẫn cưới của cặp đôi Song - Song hay không nhưng chi tiết này cũng trở thành một điểm nghi vấn làm rộ lên tin đồn tái hợp.

Ngoài bằng chứng này, dân mạng còn quan sát tài khoản Instagram. Theo đó, trong loạt bài hát mà Song Hye Kyo chia sẻ lên story Instagram mới đây, có một ca khúc tên là "Try Again". Nhiều cư dân mạng cho rằng đây chính là lời ẩn ý mà nữ diễn viên ám chỉ chuyện của mình và chồng cũ.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC