Ngày 9 Tháng 2, 2015 | 09:17 AM

Sơn Tùng M-TP "đốt" sân khấu bằng "Không phải dạng vừa đâu"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong đêm liveshow 3 với chủ đề Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi đã khuấy động sân khấu The Remix khiến khán giả và giám khảo đều “đứng ngồi không yên”.

Với thể loại nhạc Rap, Hiphop, Dubstep, Trap và RnB, các đội thi đã tung những ca khúc đình đám để thể hiện hết khả năng của mình trong liveshow 3.

Mở đầu đêm thi là Giang Hồng Ngọc với ca khúc "Crying over you". Phần trình diễn đầu tiên này đã gặp sự cố về âm thanh khiến cho giọng hát qua mic không thể bật lên được trên nền nhạc. Tuy nhiên Lưu Thiên Hương cho rằng Giang Hồng Ngọc xử lý ca khúc này thông minh, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Giang Hồng Ngọc giành được 37 điểm.

Sự cố âm thanh khiến phần thi của Giang Hồng Ngọc không trọn vẹn

Sự cố âm thanh khiến phần thi của Giang Hồng Ngọc không trọn vẹn

Đặc biệt, với tiết mục của Sơn Tùng M-TP, Lưu Thiên Hương đã không tiếc lời khen khi cho rằng, nam ca sĩ "Chàng trai năm ấy" là của hiếm showbiz Việt. Chọn ca khúc hit mới nhất của mình – “Không phải dạng vừa đâu” - Sơn Tùng đã thể hiện khả năng vũ đạo của mình cùng với 40 vũ công trên sân khấu khiến cho cả khán phòng dường như vỡ oà lên vì những điệu nhảy của anh.

Sơn Tùng giành điểm tuyệt đối từ BGK

Sơn Tùng giành điểm tuyệt đối từ BGK

Khác với hai đêm thi trước chỉ đứng yên một chỗ, Hồ Ngọc Hà cho rằng mặc dù Sơn Tùng có những điệu bộ “làm xấu” nhưng cô vẫn thấy thí sinh này rất tuyệt vời và duyên dáng. Với phần trình diễn này, Sơn Tùng đã giành được 40 điểm từ ban giám khảo.

PB Nation chọn ca khúc "Đông cuối" cho đêm liveshow 3 của The Remix. Bản phối của PB Nation luôn cập nhật xu hướng và gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo. 37 là số điểm PB Nation nhận được.

Dù đang bị chấn thương chân, không được vận động mạnh trong vòng một tháng nhưng Isaac vẫn thể hiện thành công ca khúc "Tắt đèn" với thể loại RnB. Ca khúc này mặc dù có phần hoà âm không sâu, như lời nhận xét của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong nhưng sáng tác mới của nhạc sỹ OnlyC dễ thu hút được giới trẻ và ghi điểm trong lòng khán giả. Đội của Isaac cũng nhận được 37 điểm từ ban giám khảo.

PB Nation chọn ca khúc "Đông cuối"

Tuy được ban giám khảo ghi nhận những nỗ lực, nhưng phần trình diễn của Pha Lê với ca khúc "Chơi vơi tôi ru tôi" của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh vẫn chưa được đánh giá cao về sự tinh tế của bản phối. Giám khảo Hà Hồ khuyên nhóm không cần phải khoe quá nhiều về giọng hát mà có thể dùng kỹ thuật chỉnh âm vì đây là chương trình về âm nhạc DJ. Pha Lê giành được 36,5 điểm.

Bảo Anh đem lên sân khấu liveshow 3 The Remix ca khúc hit "Anh muốn em sống sao". Với bài hit này, Bảo Anh nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của khán giả tại sân khấu. Cô cũng được ban giám khảo ghi nhận về giọng hát cũng như vũ đạo và vẻ quyến rũ của mình. Bảo Anh nhận được 37,5 điểm.

Tóc Tiên gợi cảm và lôi cuốn

Tóc Tiên gợi cảm và lôi cuốn

Chọn cho mình ca khúc "Em về tinh khôi" của nhạc sỹ Quốc Bảo, Tóc Tiên đã khoe được giọng hát live tốt nhất trong số các thí sinh "The Remix" và hoàn toàn làm chủ được ca khúc với chất giọng khoẻ khoắn, trâu chuốt về kỹ thuật. Bản phối của nhóm cũng được đánh giá cao khi phần hoà thanh đã được Hoàng Touliver làm khác hẳn bản gốc. Đội giành được 38 điểm từ ban giám khảo.

Đông Nhi đã làm nên cái kết ấn tượng cho chương trinh

Đông Nhi đã làm nên cái kết ấn tượng cho liveshow

Kết thúc đêm thi, Đông Nhi làm "nổ tung" sân khấu với hình ảnh miêu nữ qua ca khúc "Hãy nói yêu em". Với phần tình diễn sôi động, Đông Nhi đã thu hút được toàn bộ khán giả tại sân khấu cũng như ban giám khảo. Bản phối của nhóm cũng được đánh giá cao khi pha trộn được tất cả các loại nhạc được yêu cầu. Đông Nhi được ban giám khảo giành tặng 39,5 điểm.

Thùy Phương

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC