Ngày 22 Tháng 6, 2021 | 01:00 PM

Sở hữu phòng trầm hương trị giá cả trăm tỷ đồng thế này nhưng NS Hoài Linh vẫn bị tố nợ tiền gỗ

  MỚI NHẤT

Giữa lúc tin đồn nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ đang gây chú ý thì dân tình đã chia sẻ lại hình ảnh căn phòng trầm hương mà NS Hoài Linh sở hữu.

Tối 21/6, cộng đồng mạng đã khá bất ngờ khi một cư dân mạng tiết lộ NS Hoài Linh vẫn đang nợ tiền gỗ xây dựng Nhà thờ Tổ, sau 5 năm vẫn chưa thanh toán. Mặc dù thông tin này chỉ là lời truyền miệng, không có bằng chứng xác thực nào nhưng cũng khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Giữa lúc tin đồn chưa sáng tỏ thực hư, dân tình tiếp tục chia sẻ lại những hình ảnh về căn phòng trầm hương của NS Hoài Linh từng được một người em thân thiết với anh tiết lộ. Ước tính giá trị của căn phòng trầm hương này lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Sở hữu phòng trầm hương trị giá cả trăm tỷ đồng thế này nhưng NS Hoài Linh vẫn bị tố nợ tiền gỗ - Ảnh 2.

Căn phòng trầm hương của Hoài Linh từng được tiết lộ trên clip của một người em thân thiết với nam nghệ sĩ

Sở hữu phòng trầm hương trị giá cả trăm tỷ đồng thế này nhưng NS Hoài Linh vẫn bị tố nợ tiền gỗ - Ảnh 3.

Không gian vài chục mét vuông này trưng bày cả gia tài trầm hương của Hoài Linh, thậm chí có rất nhiều loại làm từ gỗ hảo hạng được điêu khắc thành tượng Phật, hòn non bộ, cây cối… với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài những trầm hương được điêu khắc thì Hoài Linh còn sưu tập vòng tay làm từ trầm hương, có những cái giá trị lên tới vài tỷ đồng.

Sở hữu phòng trầm hương trị giá cả trăm tỷ đồng thế này nhưng NS Hoài Linh vẫn bị tố nợ tiền gỗ - Ảnh 4.
Sở hữu phòng trầm hương trị giá cả trăm tỷ đồng thế này nhưng NS Hoài Linh vẫn bị tố nợ tiền gỗ - Ảnh 5.

Việc Hoài Linh sở hữu những tài sản "khủng" như thế này khiến cộng đồng mạng cho rằng tin đồn nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ của anh chỉ là "tin vịt".

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC