Ngày 15 Tháng 4, 2018 | 03:06 PM

Siêu xe 16 tỷ gặp sự cố trên đường, Tuấn Hưng gửi lời 'khẩn cầu' người dân

Siêu xe 16 tỷ gặp sự cố trên đường, Tuấn Hưng gửi lời 'khẩn cầu' người dân
  MỚI NHẤT

Trên đường từ Thanh Hoá về Thủ đô Hà Nội, siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng không may gặp sự cố khiến bánh xe bên trái bị bể.

Chiếc "ngựa chiến" màu đỏ trị giá 16 tỷ của Tuấn Hưng hẳn không còn xa lạ với công chúng. Từ khi tậu xe mới, Tuấn Hưng thường tự tay lái xe đi diễn khắp các tỉnh thành phía Bắc. Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ khiến nhiều khán giả lo lắng khi bất ngờ chia sẻ thông tin siêu xe gặp sự cố khi đi diễn về.

Cụ thể, Tuấn Hưng cho biết anh gặp nạn lúc trên đường chạy show tỉnh từ Thanh Hoá về Thủ đô Hà Nội. Nam ca sĩ là người cầm lái, khi đi qua một con đường Tuấn Hưng nhanh chóng phát hiện ra rất nhiều đá. Trước tình huống này anh đã xử lý bằng cách giữ thẳng tay lái và đi thật chậm để tránh gây tai nạn. Tuy nhiên, siêu xe 16 tỷ đã gặp phải sự cố bể bánh bên trái phía trước.

Rất may mắn Tuấn Hưng đã kịp thời tấp xe vào lề an toàn và không gây tai nạn cũng như gặp thương tích. Ngay sau sự cố, nam ca sĩ đã gửi lời "khẩn cầu" người dân mong mọi người có ý thức đừng vất đá giữa đường dễ gây hậu quả nghiêm trọng. Không chỉ riêng Tuấn Hưng, có rất nhiều sao Việt cũng gặp phải sự cố tương tự với "những vật thể cứng" trên đường.

"Ngựa chiến" của Tuấn Hưng được xe cẩu chở về Hà Nội.

Trước đo, Tuấn Hưng tự tay lái "xế khủng" đi diễn show tỉnh.

Cận cảnh siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC