Ngày 4 Tháng 12, 2013 | 10:28 AM

Show truyền hình Việt điêu đứng vì MC bất ngờ rút lui

Show truyền hình Việt điêu đứng vì MC bất ngờ rút lui
  MỚI NHẤT

Rất nhiều chương trình truyền hình phải thay đổi MC "bất đắc dĩ" trong rất nhiều những tình huống khác nhau.

Xuân Bắc đổi "ghế" để giúp Thành Trung tại "Đồ Rê Mí 2013"

Đảm nhận vai trò MC cùng ca sĩ Kyo York tại Đồ Rê Mí 2013, song vì tai nạn bất ngờ xảy ra trong quá trình chơi thể thao, diễn viên hài, MC Thành Trung đã phải dừng vai trò người dẫn chương trình Đồ Rê Mí để nghỉ ngơi và điều trị chấn thương ở chân. Không để chương trình bị gián đoạn, ban tổ chức quyết định để giám khảo Xuân Bắc thay vị trí dẫn chương trình của MC Thành Trung trong các đêm thi tiếp theo.

Gắn bó với Đồ Rê Mí trong rất nhiều mùa thi, vì thế, diễn viên hài Xuân Bắc dễ dàng đảm nhận vai trò MC "bất đắc dĩ". Sau khi sức khỏe ổn định hơn, MC Thành Trung cũng trở lại với Đồ Rê Mí 2013 để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ đã nhận lời từ trước.

Show truyền hình Việt điêu đứng vì MC bất ngờ rút lui 1
  
Show truyền hình Việt điêu đứng vì MC bất ngờ rút lui 2
 
Phan Anh vắng mặt, "The Voice" điêu đứng vì "sóng gió"
 
Trong liveshow 5 The Voice 2013, thay vì hai người đảm nhận vị trí MC, MC Yumi Dương đã xuất hiện một mình để dẫn dắt cho toàn bộ phần chính của chương trình. Liên tục mắc lỗi phát ngôn khiến cho khán giả "dậy sóng", bên cạnh đó cô còn rất lúng túng khi xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra trên truyền hình.

Chia sẻ vì MC Phan Anh bận việc đột xuất của gia đình, vì vậy, cô gặp không ít khó khăn khi một mình "đứng mũi chịu sào". Rất may, sau một liveshow đầy những "sóng gió", MC Phan Anh đã trở lại The Voice 2013 để hỗ trợ thêm cho cô và chương trình.

Show truyền hình Việt điêu đứng vì MC bất ngờ rút lui 3
  
Show truyền hình Việt điêu đứng vì MC bất ngờ rút lui 4
 
Khánh Thi mất tích "bí ẩn" tại "Got To Dance"

Đồng hành với sân chơi Got To Dance 2013 từ đầu mùa giải với vai trò người dẫn chương trình, song trước khi liveshow 7 diễn ra, Khánh Thi đã làm cho ban tổ chức Vũ điệu đam mê hoảng loạn vì xin rút lui vào đúng phút chót. Đột ngột nhắn tin không muốn đảm nhận tiếp cương vị MC vì tâm trạng không tốt và muốn nghỉ ngơi, quyết định vội vàng này của Khánh Thi dẫn tới việc ca sĩ Yến Trang phải rời vị trí khách mời để làm MC "cứu nguy" cho Got To Dance.

Hiện tại, sau khi mất tích bí ẩn tại liveshow 7 Got To Dance 2013, Khánh Thi vẫn chưa xuất hiện trở lại và giải thích rõ ràng hơn về sự việc này.

Show truyền hình Việt điêu đứng vì MC bất ngờ rút lui 5
  
Show truyền hình Việt điêu đứng vì MC bất ngờ rút lui 6
 
Theo 2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC