Ngày 26 Tháng 2, 2018 | 04:00 PM

Sau tiết lộ sốc về đời tư, Phi Nhung nói về kỷ niệm cùng Như Quỳnh giả làm người đồng tính

  MỚI NHẤT

Là người đồng nghiệp thân thiết của nhau, lần đầu tiên Phi Nhung tiết lộ nhiều kỷ niệm thú vị về người chị, nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh.

Phi Nhung kể, vốn biết tiếng về đàn chị từ trước nhưng lần đầu tiên gặp vẫn ngạc nhiên vì sự thân thiện của giọng ca "Người tình mùa đông". Ban đầu thấy Như Quỳnh ít nói, cứ ngỡ nữ ca sĩ mà mình thần tượng nghiêm túc và khó gần nhưng đến khi tiếp xúc, Phi Nhung nhận ra người chị này "tưởng khó gần mà… dễ gần khó tưởng".

Những lúc đi diễn chung với nhau, cả hai lại thoải mái tán gẫu và trêu chọc mọi người, rồi rủ nhau đi ăn, đi chơi và mua sắm.

Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: NVCC.
Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: NVCC.

Có một điều Phi Nhung rất tôn trọng ở Như Quỳnh, đó là dù gặp bất kể sóng gió gì trong cuộc sống riêng, nữ ca sĩ cũng không bao giờ than vãn ngay cả khi ngồi trò chuyện, tâm sự với nhau. Thay vào đó, cả hai thường kể cho nhau nghe về những chuyện vui với suy nghĩ mỗi người đều có góc khuất, khoảng lặng và cả những giọt nước mắt trong cuộc sống riêng nên gặp nhau, chỉ cần mang đến cho nhau những tiếng cười và niềm vui thay cho lời động viên an ủi.

Có lẽ bởi vậy mà ở ngoài đời, Như Quỳnh nhiều lần cũng bị "cuốn" theo sự trẻ trung, lạc quan và tinh nghịch của Phi Nhung. Phi Nhung không thể quên lần cả hai cùng nhau giả làm người đồng tính trong chuyến lưu diễn ở Châu Âu.

Tranh thủ lúc rảnh rỗi, nhóm nghệ sĩ rủ nhau đi dạo một vòng. Đến một CLB khá nhộn nhịp và tấp nập, định bước vào trong Như Quỳnh và Phi Nhung bị bảo vệ từ chối. Hỏi ra mới biết, đó là Club dành cho những người... đồng giới. Thay vì ra về, Như Quỳnh sáng kiến đứng ngoài cửa cửa… ôm nhau. Kết quả là mấy phút sau, cả hai "lọt" được vào bên trong và có nhiều cơ hội trò chuyện, hiểu thêm tâm tư tình cảm và càng trân trọng hơn cuộc sống của những người bạn đồng giới.

Nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh.
Nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh.

Cùng trải qua chặng đường ca hát hơn 20 năm ở hải ngoại, hát chung với nhau trên khắp các sân khấu lớn nhỏ song tới đây, Phi Nhung và Như Quỳnh mới có dịp lần đầu tiên hội ngộ nhau trên sân khấu quê nhà. Trong đêm liveshow riêng của Như Quỳnh diễn ra vào đêm 8/3 tới tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, Phi Nhung xuất hiện với vai trò một trong những khách mời đặc biệt.

Ca sĩ Phi Nhung tiết lộ thêm, lẽ ra hai chị em đã có cơ hội song ca với nhau sớm hơn trên sân khấu Việt Nam, trong đêm liveshow đầu tiên của Như Quỳnh diễn ra vào cuối tháng 1/2018 tại Hà Nội. Tuy nhiên, do vướng lịch lưu diễn ở nước ngoài đã ấn định trước đó từ lâu, vì vậy Phi Nhung đành phải vắng mặt và ủng hộ người chị thân thiết từ xa.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC