Ngày 6 Tháng 4, 2021 | 07:10 PM

Sau những cuộc tình tan vỡ, Văn Mai Hương thừa nhận chưa bao giờ ngừng yêu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đến thời điểm hiện tại, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Văn Mai Hương tự tin: "Tôi là người không bao giờ để trái tim mình nghỉ ngơi nên tôi chưa bao giờ ngừng yêu".

Văn Mai Hương là một trong những ca sĩ thành công đi ra từ Vietnam Idol. Cho đến nay, nữ ca sĩ Hà thành vẫn bộc lộ được tất cả những điểm mạnh ca hát và thuyết phục được những người có gu âm nhạc. Là một ca sĩ được đánh giá cao về chuyên môn nhưng ngoài ca hát, cô rất hạn chế tham gia gameshow như nhiều nghệ sĩ khác. 

Mới đây, xuất hiện trong "Cơ hội đổi đời", giọng ca sinh năm 1994 thừa nhận, bản thân ít tham gia các chương trình nên khi cô xuất hiện đã được khán giả yêu quý hơn. Văn Mai Hương giải thích rằng không kén gameshow mà chỉ chọn lựa những chương trình phù hợp, có yếu tố âm nhạc chứ không muốn diễn hài quá nhiều.

Sau những cuộc tình tan vỡ, Văn Mai Hương thừa nhận chưa bao giờ ngừng yêu - Ảnh 1.

Văn Mai Hương cho rằng ít tham gia gameshow nên khi cô xuất hiện đã được khán giả yêu quý hơn

Sau những cuộc tình tan vỡ, Văn Mai Hương thừa nhận chưa bao giờ ngừng yêu - Ảnh 2.

"Tôi là người hơi khó trong giao tiếp. Tính tôi thẳng thắn, không phải tự dưng mới gặp, không quen không thân mà có thể thảo mai kiểu anh anh, chị chị được ngay nên tôi hơi ngại, sợ không tung hứng được cùng mọi người", giọng ca của "Nếu như anh đến" tâm sự.

Cũng có thể vì sự thẳng thắn, ca sĩ sinh năm 1994 cũng không ít lần gây tranh cãi trên mạng xã hội. Đáng chú ý trong đó, có những phát ngôn rất thẳng và trực diện về đồng nghiệp của cô hay chỉ trích công ty sản xuất thịt chó.... Nói về điều này, nữ ca sĩ khẳng định, đó là những quan điểm cá nhân và cô đã suy nghĩ rất kỹ trước khi nói, làm chủ suy nghĩ của chính mình

"Tôi không chỉ trích ai cả. Những điều tôi nói là quan điểm cá nhân, sẽ có người thích, có người ghét nhưng miễn điều đó không vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Tôi nghĩ, mình chưa bao giờ hối hận hay phải xin lỗi về những gì mình đã nói", Văn Mai Hương chia sẻ.

Sau những cuộc tình tan vỡ, Văn Mai Hương thừa nhận chưa bao giờ ngừng yêu - Ảnh 3.

Văn Mai Hương từng vướng khá nhiều scandal

Thực tế, dù ít xuất hiện trên truyền hình nhưng Văn Mai Hương vẫn là cái tên được ưu ái ở những phòng trà, cafe nhạc sống. Bản thân cô từng có quãng thời gian ngắt quãng với âm nhạc vì mải yêu, nhưng sau đó nhận ra nhiều điều về tình yêu và niềm đam mê của bản thân nên quyết định trở lại.

Đến thời điểm hiện tại, khi được hỏi về chuyện tình cảm, cô tự tin: "Tôi là người không bao giờ để trái tim mình nghỉ ngơi nên tôi chưa bao giờ ngừng yêu". Trước đó, Văn Mai Hương cũng từng thừa nhận bản thân không phải là người suy nghĩ quá nhiều về những điều cũ kỹ. Nếu có hờn trách hay dằn vặt, thì nó cũng không thể nào thay đổi được. Thay vào đó hãy nhìn nhận nó theo những hướng tích cực hơn.

Cô cũng thẳng thắn phủ nhận chuyện "ngại yêu": "Tôi thừa nhận mình là người không may mắn trong chuyện tình cảm. Nhưng sau tất cả tôi vẫn còn niềm tin và mong muốn một mối quan hệ tốt đẹp đến với mình. Ở thời điểm này, “ngại yêu” là điều không thể với tôi".

Sau những cuộc tình tan vỡ, Văn Mai Hương thừa nhận chưa bao giờ ngừng yêu - Ảnh 4.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC