Ngày 30 Tháng 7, 2020 | 03:57 PM

Sau lần 2 đổ vỡ hôn nhân, Việt Anh nhận điều quan trọng nhất sau ly hôn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hơn 1 năm cuộc hôn nhân thứ 2 đổ vỡ, mới đây Việt Anh bất ngờ bày tỏ điều băn khoăn lớn đó là làm thế nào để những cuộc ly hôn sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến con.

Lâu nay Việt Anh luôn được coi là một trong những "nam thần" đắt giá của VFC khi "sở hữu" khá nhiều vai diễn ấn tượng. Nhưng trái ngược với một sự nghiệp đáng tự hào, hôn nhân của nam diễn viên lại khá trắc trở. 

Với Việt Anh, 2019 có thể coi là năm "buồn nhiều hơn vui" khi liên tiếp vướng phải thị phi, đặc biệt là chuyện gia đình. Thẳng thắn nói về hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Việt Anh khẳng định quan điểm sống của anh là không né tránh, không đổ lỗi. Anh luôn nhận lỗi, là người có lỗi trong 2 lần đổ vỡ.

Tuy nhiên, mới đây, bất ngờ nam diễn viên bất ngờ lên tiếng chia sẻ về áp lực lớn nhất sau ly hôn. Theo Việt Anh, ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra, nhưng khi nó xảy ra thì cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp như ngày tận thế hay gì đó tương tự.

Sau lần 2 đổ vỡ hôn nhân, Việt Anh nhận điều quan trọng nhất sau ly hôn - Ảnh 1.

Anh cho rằng, mỗi cuộc hôn nhân đổ vỡ đều có rất nhiều nguyên nhân nhưng đôi khi đó lại là điều tốt nhất có thể làm với người trong cuộc. Song điều băn khoăn lớn đó là: "Nhưng hơn cả là làm thế nào để những cuộc ly hôn có con trẻ sẽ hạn chế được tối đa những ảnh hưởng tiêu cực đến chúng?".

Nam chính "Chạy án" cho rằng, nói một cách khác là những người trong cuộc sẽ có một cuộc chia tay thật văn minh và mọi điều phải dành cho trẻ trước khi nghĩ đến mình. Nếu làm được như thế thì chắc chắn phần nào sẽ giúp trẻ vượt qua được khủng hoảng giai đoạn đầu ly hôn của bố mẹ.

"Sự quan tâm thường xuyên là điều không thể thiếu. Cái khó của việc bố mẹ hai nơi sẽ ảnh hưởng đến việc định hình tính cách của trẻ trong giai đoạn từ 3-5 tuổi", Việt Anh bày tỏ.

Sau lần 2 đổ vỡ hôn nhân, Việt Anh nhận điều quan trọng nhất sau ly hôn - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của con trai được Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân

Nam diễn viên cũng chia sẻ sự quan tâm dành cho cậu con trai: "Thật sự áp lực và căng thẳng để vượt qua giai đoạn này cùng con trai của bố. Việc hàng ngày dành ra dù chỉ 5 phút để gọi cho con, để trò chuyện và hiểu con đang thế nào và cần gì? Cuối cùng bài giải là con thích một cái cần cẩu to vật vã này cả tháng nay rồi. Ok bố giải quyết luôn với điều kiện con phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Hợp đồng giữa hai bố con giải quyết trong một nốt nhạc! Yêu chàng trai của bố!".

Thực tế, sau khi ly hôn lần 2, có thời điểm nam diễn viên đã tuyên bố sẽ tạm dừng công việc diễn xuất một thời gian và Nam tiến để tập trung cho những công việc quan trọng khác. Tuy nhiên, trong một cuộc chia sẻ với Báo Gia đình & Xã hội, nam diễn viên sinh năm 1981 cho biết anh đã thay đổi ý định định cư ở TP.HCM và trở lại Hà Nội sinh sống và làm việc vì con trai.

Sau lần 2 đổ vỡ hôn nhân, Việt Anh nhận điều quan trọng nhất sau ly hôn - Ảnh 3.

Việt Anh cho biết từ khi ly hôn, điều quan trọng nhất trong cuộc sống của anh chính là con trai, anh làm gì cũng nghĩ cho con nhiều hơn. Vì thế, thay vì đi biền biệt, nam diễn viên muốn ở gần để nhìn thấy sự phát triển mỗi ngày của con. Anh cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ để cùng nhau nuôi dạy bé Đậu (tên ở nhà của con trai Việt Anh).

"Đúng là có thời điểm tôi đã nghĩ, sống ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh cũng được vì đều là công việc. Ở đâu có yêu cầu công việc thì tôi sẽ ở đó. Tôi thừa nhận trước đây, tôi "chiều chuộng" ý thích bản thân nhưng đi xa rồi tôi mới thấy, hiện tại, nụ cười và sức khỏe của Đậu Đậu với tôi là quan trọng nhất. Vì muốn là chỗ dựa vững chắc cho con nên tôi cũng nghĩ nhiều đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân, tôi ra Hà Nội để được gần con hơn...", Việt Anh chia sẻ.

Sau lần 2 đổ vỡ hôn nhân, Việt Anh nhận điều quan trọng nhất sau ly hôn - Ảnh 4.

Việt Anh - Hương Trần từng sống thử 3 năm trước khi đăng ký kết hôn vào năm 2015. Cả hai có chung cậu con trai Đậu Đậu. Tháng 6/2019, Hương Trần tuyên bố cuộc hôn nhân của cả hai tan vỡ. Chia sẻ lý do ly hôn, Việt Anh từng cho biết, cả hai quá khác nhau về suy nghĩ, quan điểm sống.

Sau ly hôn, Việt Anh và Hương Trần xảy ra tranh cãi về việc giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, sau đó, cặp đôi đã thống nhất trở thành bạn bè, cùng chăm lo cho bé Đậu Đậu, tránh làm tổn thương đến con. Trước Hương Trần, Việt Anh từng kết hôn với Thùy Linh năm 2005. Tuy nhiên, họ ly thân năm 2009 và ly hôn một năm sau đó.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC