Ngày 8 Tháng 6, 2018 | 01:14 PM

Sau bức ảnh "lùn một mẩu" dậy sóng The Face, Minh Hằng đáp trả sâu cay như thế nào?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Minh Hằng đã không thể im lặng sau khi bức ảnh dậy sóng The Face của cô bị tung ra.

Từ lúc tham gia ngồi vị trí "ghế nóng" "The Face 2018", Minh Hằng vướng phải nhiều lùm xùm như thần thái không ổn, thời trang quê mùa, hay bị tố vô ơn và mới đây nhất là hình ảnh người đẹp bị "dìm" thảm thương.


Hình ảnh gây bão trên mạng xã hội của Minh Hằng.

Hình ảnh gây bão trên mạng xã hội của Minh Hằng.

Cụ thể tại một buổi sơ tuyển ở The Face 2018, Minh Hằng đã diện chiếc váy đắt tiền, để tóc suông dài buông xõa trên vai. Trong bộ trang phục này, Minh Hằng tưởng như sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo tựa nữ thần. Nhưng cuối cùng cô trờ thành trò cười và bị chế giễu trên mạng xã hội chỉ vì 1 bức ảnh chụp sai góc. Bức ảnh chân siêu ngắn của cô đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Thực tế, trong cuộc thi "The Face 2018", xét về chiều cao Minh Hằng đã lép về so với hai người đẹp khác là Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Nhìn về mặt tổng thể, Minh Hằng bị nhận xét là không hợp với đội hình "mentor". Đặc biệt, khi bức ảnh "lùn một mẩu" bị tung ra ngoài thì càng có nhiều người không đồng tình với việc "The Face 2018" chọn Minh Hằng ngồi "ghế nóng".


Minh Hằng đáp trả dân mạng về bức ảnh lùn một mẩu.

Minh Hằng đáp trả dân mạng về bức ảnh "lùn một mẩu".

Trước những chế giễu của dân mạng, Minh Hằng đáp trả sâu cay trên Instagram: "Tuy chân ngắn nhưng não không được ngắn. Tuy cũng rất đau nhưng quyết không bỏ cuộc".

Có nhiều người đã chia sẻ, khi đứng với dàn "mentor" chuẩn người mẫu với chiều cao khủng như vậy, Minh Hằng nên chú ý mang giày cao gót để không bị làm lệch đội hình. Còn fan của người đẹp "Vừa đi vừa khóc" vẫn động viên Minh Hằng cố gắng và luôn ở bên cổ vũ cho cô.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC