Ngày 14 Tháng 4, 2021 | 11:43 AM

Sau 5 năm “về chung một nhà”, Lương Thế Thành - Thúy Diễm làm gì để hạnh phúc giữa showbiz tan hợp - hợp tan?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Chúng tôi đã trải qua 3 năm tìm hiểu và đã có 5 năm hôn nhân, đó là khoảng thời gian đủ dài để tạo được niềm tin cho đối phương. Khi có vấn đề trong công việc, tôi còn hỏi ông xã như đàn anh trong nghề để được anh hướng dẫn một cách tinh tế nhất", Thuý Diễm chia sẻ.

Thúy Diễm là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như: Sóng tình, Ải mỹ nhân, Mẹ ghẻ, Cát đỏ,… Năm 2016, cô kết hôn cùng Lương Thế Thành - nam diễn viên được yêu mến trong Mùi ngò gai, Mệnh lệnh hoa hồng, Ngày ấy mình đã yêu, Hello cô ba.... 

Năm 2018, cặp đôi đón con trai đầu lòng và đến nay luôn được coi là kiểu mẫu cho hạnh phúc trong showbiz. Khi được hỏi về áp lực phải giữ hình ảnh để bảo vệ điều này, Thuý Diễm thẳng thắn cho biết từ lúc hẹn hò cô đã bị áp lực trước những bàn tán của dư luận rằng mối tình của nghệ sĩ không bền, cưới rồi thì sớm muộn cũng chia tay,... 

Sau 5 năm “về chung một nhà”, Lương Thế Thành - Thúy Diễm làm gì để hạnh phúc giữa showbiz tan hợp - hợp tan? - Ảnh 1.

Bén duyên và tổ chức đám cưới vào ngày 14/04 năm 2016

Sau 5 năm “về chung một nhà”, Lương Thế Thành - Thúy Diễm làm gì để hạnh phúc giữa showbiz tan hợp - hợp tan? - Ảnh 2.

Sau 5 năm cặp đôi vàng của làng điện ảnh đã có được cậu con trai kháu khỉnh Bảo Bảo. Cậu bé luôn được hâm mộ mỗi khi xuất hiện cùng bố mẹ ở các sự kiện

“Dường như, người ta nghĩ những gì thuộc về nghệ sĩ đều phù phiếm và mong manh. Vì thế khi quyết định đi tới hôn nhân, chúng tôi đều có chung suy nghĩ là muốn tạo lòng tin cho khán giả rằng, nghệ sĩ cũng giống người bình thường, rất trân trọng tình cảm và hôn nhân. Nhất là khi tôi lớn lên thiếu thốn tình thương của ba vì ba mẹ ly hôn khi tôi mới 3-4 tuổi. Tôi biết sự đau khổ, vất vả của người mẹ thế nào trong một gia đình rạn nứt nên khi sinh con xong, tôi càng trân trọng gia đình hơn. Tôi hy vọng đem một gia đình đầm ấm, được yêu thương đầy đủ từ cha mẹ, ông bà dành cho con, chứ không giống tuổi thơ tôi đã trải qua”, nữ diễn viên tâm sự.

Đến nay, sau 5 năm kết hôn, bật mí về bí quyết giữ hôn nhân khi cả hai vợ chồng đều là diễn viên nổi tiếng, “sở hữu" không ít “cảnh nóng” màn ảnh, Thuý Diễm cho biết tiêu chí duy nhất là tạo dựng niềm tin cho nhau. 

Sau 5 năm “về chung một nhà”, Lương Thế Thành - Thúy Diễm làm gì để hạnh phúc giữa showbiz tan hợp - hợp tan? - Ảnh 3.

Thuý Diễm cho biết lần duy nhất rung động với bạn diễn chính là rung động với Lương Thế Thành và đi đến hôn nhân

Sau 5 năm “về chung một nhà”, Lương Thế Thành - Thúy Diễm làm gì để hạnh phúc giữa showbiz tan hợp - hợp tan? - Ảnh 4.

Còn hiện tại, là phụ nữ có gia đình, Thuý Diễm cho rằng cảm xúc cũng phải có giới hạn, phải làm chủ cảm xúc.

“Chúng tôi đã trải qua 3 năm tìm hiểu và đã có 5 năm hôn nhân, đó là khoảng thời gian đủ dài để tạo được niềm tin cho đối phương. Khi có vấn đề trong công việc, tôi còn hỏi ông xã như đàn anh trong nghề để được anh hướng dẫn một cách tinh tế nhất. Hơn nữa, đều là diễn viên phim truyền hình nên các “cảnh nóng” đều có giới hạn, không đến mức táo bạo như phim điện ảnh. Bởi thế, chúng tôi luôn thoải mái với các cảnh quay”, nữ diễn viên “Cát đỏ" cho hay.

Khi được hỏi, phần đông khán giả đều đánh giá Lương Thế Thành là một diễn viên điển trai, hào hoa nên Thuý Diễm sẽ phải lo lắng giữ chồng, nữ diễn viên sinh năm 1986 hài hước cho biết: “Nói ra thì thật hài nhưng đó là lý do tôi luôn nghĩ: chồng mình có thua ai đâu, mắc mớ gì mình phải thấy người khác hay ho hơn chồng mình. Thật ra vợ chồng tôi đều đang hạnh phúc vì đối phương luôn có sức hấp dẫn và thu hút. Tôi nghĩ, đó cũng là bí quyết để hình ảnh vợ và chồng trong mắt nhau long lanh hơn, không bị nhàm chán”.

Sau 5 năm “về chung một nhà”, Lương Thế Thành - Thúy Diễm làm gì để hạnh phúc giữa showbiz tan hợp - hợp tan? - Ảnh 5.

Năm 2020, Thuý Diễm vẫn có 2 vai diễn đáng nhớ trong Cát đỏ và Dâu bể đường trần.

Sau 5 năm “về chung một nhà”, Lương Thế Thành - Thúy Diễm làm gì để hạnh phúc giữa showbiz tan hợp - hợp tan? - Ảnh 6.

Ngoài ra, bộ phim "Chống lại số phận" mà hai vợ chồng tham gia cũng đang lên sóng trên truyền hình và nhận những phản hồi tích cực từ khán giả.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC