Ngày 27 Tháng 11, 2016 | 02:16 PM

Sao Việt và bệ phóng từ “người yêu” đến... chuyện đu bám tiến vào showbiz

  MỚI NHẤT

Họ muốn nổi, muốn có danh hão nhờ làm người yêu của ngôi sao nào đó đúng cái kiểu: “Thà một chốc huy hoàng rồi nhời tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”.

Chúng ta hẳn không xa lạ gì với câu chuyện của tình của nữ diễn viên nổi tiếng Midu cùng thiếu gia Phan Thành và hotgirl Cà Mau Thuý Vy và mới đây là danh hài Chiến Thắng cùng bạn gái.

Phan Thành được công chúng biết đến nhờ là bạn trai của Midu và càng nổi hơn nữa với khối tài sản kếch xù. Khi đang trong thời gian mặn nồng với Midu, anh chàng lại giở thói trăng hoa và bị tung bằng chứng “ngoại tình” cùng cô gái 18 tuổi Thuý Vy. Họ giằng co nhau trong khoảng thời gian dài. Dù Phan Thành đã chia tay với Midu và không đến với Thuý Vy thì hẳn người được lợi trong mối quan hệ này và nổi nhanh như cồn không ai khác là Thuý Vy. Đến câu chuyện mập mờ giữa Đinh Tiến Đạt và Milan Phạm. Cặp đôi này thường xuyên bị bắt gặp đi chơi cùng nhau với nhóm bạn thân. Những bức ảnh thân mật và những bằng chứng tố họ là một đôi được cư dân mạng tung ra. Thế nhưng, cả hai vẫn khẳng định mình là bạn bè.

Dễ dàng nhận thấy, nếu người thường muốn vào showbiz với mác một ca sĩ, diễn viên hay hotboy, hotgirl... cũng phải phấn đấu cả một khoảng thời gian dài nhưng vẫn chưa chắc tạo được tiếng vang. Tuy nhiên chỉ cần gắn mác người yêu của một sao Việt nào đó thật đình đám thì y như rằng họ có thể đu bám tên tuổi của sao Việt đó để trở thành tâm điểm của dư luận.

Kết quả hình ảnh cho trấn thành và mai hồ

Nhờ từng là người yêu của Trấn Thành, Mai Hồ một bước vào showbiz

Từ một cô giáo bình thường, khi yêu Trấn Thành, Mai Hồ lại vụt lên sáng chói. Cô nghiễm nhiên được giựt tít rần rần mà không cần có một bề dày thành tích nghệ thuật nào. Chưa kể, cô nàng còn được vô số các chương trình truyền hình thực tế mời tham gia với vai trò khá khiên cưỡng là một diễn viên.

Kết quả hình ảnh cho Mai Hồ ơn giời câụ đây rồi

Cô tham gia Ơi giời, cậu đây rồi với tư cách là một diễn viên dù chưa hề có bề dày làm nghệ thuật

Hay Thảo Trang, người đẹp được biết đến với vai trò bà xã của danh thủ Phan Thanh Bình. Sau khi được báo chí phát hiện tại một cuộc thi người mẫu và gây ngỡ ngàng với nhan sắc mặn mà bên anh chồng nổi tiếng. Thảo Trang từng bước dấn thân showbiz với vai trò diễn viên. Cũng từ sự nổi tiếng quá dễ dàng này dẫn đến sự manh nha ý định tìm kiếm nhiều hào quang hơn nữa nhờ bệ phóng là người yêu cực nổi vốn đã có một vị trí vững chắc trong làng giải trí. Và hầu như họ đã thành công trong công cuộc dấn thân vào hào quang.

Kết quả hình ảnh cho Thảo Trang Thanh Bình

Chia tay Thanh Bình, Thảo Trang quyết tâm gắn bó với nghệ thuật

Kể cả khi chia tay là câu chuyện quá đau buồn với những người yêu nhau thì họ lại nhận ra đây là con đường hoa hồng cho sự nghiệp rộng mở hơn. Bạn nghĩ xem Thuý Vy có tài năng gì hay chỉ nhờ chiêu trò và ăn theo sự “đổ vỡ của Phan Thành và Midu cùng với cái mác bồ nhí của Phan Thành là gây gió tạo sóng một thời gian dài. Ngay khi chia tay thiếu gia giàu có, cô nàng nhanh chóng tuyên bố sẽ vào showbiz với vai trò người mẫu và diễn viên.

Mới đây nhất là sự đổ vỡ của danh hài Chiến Thắng cùng cô người yêu kém 18 tuổi. Đáng lí sự chia tay này đã diễn ra trong êm đẹp nếu cô người yêu nọ không làm ầm ĩ lên bằng cách tự vẫn dù lỗi bỏ chồng bỏ con và giấu diếm danh hài Chiến Thắng sờ sờ ra đó. Cô nàng không ngại bị khán giả chửi rủa và ngay lập tức tìm gặp vài đạo diễn để xin vai diễn trong lúc “gặp thời” này.

Danh hài Chiến Thằng và người yêu mới chia tay
Danh hài Chiến Thằng và người yêu mới chia tay
Thúy Vy
Thúy Vy

Công chúng vẫn quen với quan niệm sao Việt gắn liền với chiêu trò. Và nghĩ rằng, bất cứ scandal nào cũng do bàn tay quyền lực của họ gây ra. Vậy mà đôi lúc chỉ người trong chăn mới biết chăn có rận. Đôi khi, sao Việt cũng trở thành đối tượng bị lợi dụng tên tuổi và phải nuốt giận trong cay đắng. Lên tiếng thì xấu hổ và làm ra lẽ cũng chẳng để làm gì, đành "ngậm bồ hòn làm ngọt" và rút kinh nghiệm cho những lần yêu sau. Riêng khán giả lại được dịp tiếp nhận thêm một loạt sao mới với mác người yêu cũ của diễn viên A, ca sĩ B, danh hài C... Có thể, tiếng tăm ấy chỉ duy trì một thời gian ngắn và nhanh chóng chìm nghỉm chỉ sau vài tháng khi không có bất kì một hoạt động nghệ thuật nào. Thế mà nhiều người vẫn cố gạt sĩ diện và tự trọng cố tạo scandal này nọ. Họ muốn nổi, muốn có danh hão nhờ làm người yêu của ngôi sao nào đó đúng cái kiểu: “Thà một chốc huy hoàng rồi nhời tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”.

Theo GĐVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC