Ngày 4 Tháng 10, 2015 | 03:00 PM

Rộ tin vợ chồng Becks sắp ly hôn sau gần 20 năm mặn nồng

  MỚI NHẤT

Việc nhiều hình xăm kỷ niệm trên cơ thể Vic bị xóa đi và mới đây là vợ chồng Becks đang liên hệ bán lại những thương hiệu chung khiến các fan lo ngại cặp đôi sẽ ly hôn.

Trong vòng vài tháng qua, vợ chồng Becks liên tiếp dính tin đồn sắp ly hôn. Victoria đã đi xóa 2 hình xăm liên quan tới Beckham. Đầu tiên là dòng chữ DB, tên viết tắt của cựu ngôi sao Manchester United ở cổ tay trái. Sau đó không lâu, bà mẹ 4 con quyết định đi xóa hình xăm chạy dọc từ gáy xuống vai. Đây là dòng chữ Do Thái có ý nghĩa là "I am my beloved’s and my beloved is mine" (tạm dịch: Tôi thuộc về người tôi yêu và người yêu tôi thuộc về tôi). Dòng chữ được cặp vợ chồng hạnh phúc lựa chọn để ghi dấu lên cơ thể nhau có xuất xứ từ một bài thơ tiếng Do Thái.

Chưa dừng lại ở đó, theo thông tin mới đây, vợ chồng Becks đã tính tới chuyện bán thương hiệu ở công ty Beckham Brand. Đồng thời, chuyển cổ phần vào 2 công ty riêng của mình là Footworks và Beckham Venture. Beckham Brand là công ty chung của vợ chồng Becks. Tổ chức này có nhiệm vụ chính là khai thác thương hiệu của Beckham và Victoria. Thương vụ mua bán trên nhiều khả năng sẽ hoàn tất trước tháng 11 tới và việc chia tài sản cho thấy mối quan hệ giữa Beckham và Victoria hiện đã rạn nứt đến mức không thể cứu vãn.

Vợ chồng Becks dính tin đồn sắp ly hôn sau gần 20 năm mặn nồng 1
Vợ chồng Becks dính tin đồn sắp ly hôn khi Vic liên tục xóa 2 hình xăm kỷ niệm
Vợ chồng Becks dính tin đồn sắp ly hôn sau gần 20 năm mặn nồng 2

Khoa Marketing thuộc Đại học London từng đưa ra con số thống kê gây choáng: Tổng tài sản của gia đình Beckham – Victoria ở thời điểm này lên tới hơn 500 triệu bảng Anh (khoảng 17,2 nghìn tỷ đồng). Con số trên còn nhiều hơn tổng tài sản của Nữ hoàng Anh Elizabeth – người hiện đang có 340 triệu bảng (khoảng 11,5 nghìn tỷ đồng).

Trong làng giải trí thế giới, vợ chồng Becks thuộc vào hàng giàu có nhất. Thế nhưng, rất có thể trong thời gian tới đây, khối tài sản hơn 500 triệu bảng kia sẽ bị xé lẻ nếu Beckham và Victoria "đường ai nấy đi".

Vợ chồng Becks dính tin đồn sắp ly hôn sau gần 20 năm mặn nồng 5
Vợ chồng Becks dính tin đồn sắp ly hôn sau gần 20 năm mặn nồng 0
Vợ chồng Becks dính tin đồn sắp ly hôn sau gần 20 năm mặn nồng 3
Vợ chồng Becks dính tin đồn sắp ly hôn sau gần 20 năm mặn nồng 6

Nhìn vào những hình ảnh này, người hâm mộ vẫn hy vọng một cái kết đẹp cho gia đình ngôi sao.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC