Ngày 20 Tháng 12, 2019 | 04:18 PM

Rộ tin Lưu Đức Hoa lâm bệnh nặng, thừa nhận chính là cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi

  MỚI NHẤT

Làng giải trí Hong Kong những ngày qua xôn xao với thông tin Lưu Đức Hoa đang ốm nặng, phải thừa nhận bản thân chính là cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi.

Rộ tin Lưu Đức Hoa lâm bệnh nặng, thừa nhận chính là cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi - Ảnh 1.
Lưu Đức Hoa và Trương Bá Chi

Trang QQ dẫn nguồn tin từ một số tờ báo Hong Kong cho biết, sau khi phát hiện bản thân mắc bệnh khó chữa, Lưu Đức Hoa mới thừa nhận mình chính là cha ruột bé Marcus - con trai thứ 3 của Trương Bá Chi .

Giới truyền thông Hong Kong cũng cho hay, Lưu Đức Hoa đã để lại số tiền 21 tỷ Nhân dân tệ (tương đương 69 nghìn tỷ đồng) cho Trương Bá Chi. Bài báo cũng cho biết, Trương Bá Chi đã chủ động xin lỗi vợ của Lưu Đức Hoa vì đã gây ra lỗi lầm nghiêm trọng này. Tuy nhiên, trang QQ cũng chỉ ra những điểm vô lý trong bài viết của tờ báo Hong Kong. Theo đó, những tin tức từ trước tới nay của một số tờ báo Hong Kong chỉ đưa ra những hình ảnh được chụp từ các bài viết trên mạng của các blogger chứ hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể.

Thông tin này khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi lẽ, Trương Bá Chi và Lưu Đức Hoa có mối quan hệ chẳng mấy vui vẻ khi quay phim cùng nhau nhiều năm về trước. Lưu Đức Hoa từng chia sẻ về việc không mấy hài lòng với thái độ làm việc của Trương Bá Chi khi cả hai cùng hợp tác trong một dự án điện ảnh.

Không những vậy, từ sau lần hợp tác đó, Trương Bá Chi và Lưu Đức Hoa chưa hề có thêm một lần làm việc nào khác.

Đặc biệt, trang QQ cũng đưa ra phần bằng chứng cho thấy nam tài tử đang hoàn toàn khỏe mạnh chứ không hề ốm nặng. Cụ thể, Lưu Đức Hoa đã quay một clip ngắn cùng bạn chỉ vài ngày trước đó với biểu hiện hoàn toàn khỏe mạnh và hoàn toàn không có dấu hiệu của việc đang ốm nặng.

Hiện tại, cả Lưu Đức Hoa và Trương Bá Chi vẫn chưa lên tiếng về thông tin trên.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC