Ngày 2 Tháng 12, 2019 | 03:26 PM

Quỳnh Nga lần đầu thừa nhận nâng ngực

  MỚI NHẤT

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga thừa nhận đã phẫu thuật nâng ngực vì vòng một nhỏ từng khiến cô rất tự ti suốt thời gian dài.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Quỳnh Nga cho biết vòng một của cô đã tăng từ cúp A lên cúp D. "Phụ nữ bây giờ rất hạnh phúc vì có nhiều cách để mình đẹp hơn và chẳng có gì đáng ngại hay xấu hổ khi hoàn thiện được vẻ đẹp của mình. Tôi làm những gì thấy cần thiết, biết dừng đúng chỗ chứ không quá đà hay lạm dụng", nữ diễn viên Về nhà đi con nói.

Quỳnh Nga lần đầu thừa nhận nâng ngực - Ảnh 1.

Quỳnh Nga tự tin khoe vòng một sau 'dao kéo'.

Quỳnh Nga chia sẻ, hồi trước cô thường thể hiện những vai diễn quyến rũ, táo bạo trên màn ảnh nhưng trên thực tế cô có vòng một rất nhỏ. Trước khi nâng ngực, cô luôn phải dùng áo lót độn dày để trông quyến rũ hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể đẩy lùi nỗi tự ti luôn thường trực trong lòng. Sau nhiều lần đắn đo, cô đã quyết định sử dụng công nghệ cấy mỡ tự thân giúp cho ngực mềm mại, tự nhiên, đạt độ lớn như ý. Từ khi có vòng một đầy đặn, Quỳnh Nga cảm thấy tự tin hơn. Cô tin rằng mình sẽ có nhiều cơ hội mới trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân sau thay đổi này.

Quỳnh Nga sinh năm 1988, được nhiều người biết đến từ vai 'cá sấu chúa' trong phim Lập trình trái tim. Sau đó, cô không đóng phim mà tập trung cho việc ca hát. Cô kết hôn với cựu người mẫu Doãn Tuấn vào cuối năm 2014 sau nhiều năm hẹn hò. Từ khi lập gia đình, Quỳnh Nga hạn chế ca hát, đóng phim. Đến năm 2019, sau khi công khai ly hôn, cô mới tích cực trở lại bằng việc tham gia một số phim truyền hình như Về nhà đi con, Sinh tử...

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC